Bảng giá bảng hiệu quảng cáo đứng tốt nhất trên thị trường

Bảng hiệu quảng cáo đứng hiện nay xuất hiện rất nhiều tại các sự kiện, các cửa hàng, trước cửa các đơn vị doanh nghiệp. Bảng giá bảng hiệu quảng cáo đứng tại các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay thường có sự khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, mẫu thiết kế và kích thước. Để sở hữu một tấm biển quảng cáo chất lượng bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Bảng hiệu quảng cáo đứng có vai trò gì?

Đây là một trong những hình thức quảng cáo được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là các đơn vị doanh nghiệp khi có nhu cầu truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến người dùng. Tại những sự kiện lớn các bảng hiệu quảng cáo đứng cũng được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Bởi lẽ nó có tính thẩm mỹ cao lại mang lại hiệu quả truyền thông tốt. Vì vậy những tấm poster, standee với nội dung sáng tạo luôn được doanh nghiệp lựa chọn.

Sử dụng bảng hiệu quảng cáo đứng sẽ thu hút lượng lớn khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm của bạn. Những bảng hiệu này thường được đặt ở những vị trí trên cao hay những nơi đông người qua lại. Bảng hiệu càng nổi bật và ấn tượng càng thu hút sự chú ý. Hiệu quả truyền thông vì thế cũng cao hơn. 

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo đứng

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng không phải bảng hiệu quảng cáo đứng nào cũng mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế của sản phẩm. Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo đứng bạn cần tham khảo một số những yếu tố dưới đây.

Bố cục bảng hiệu cân đối, phù hợp

Bố cục ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể chung của bảng hiệu. Khi thiết kế bạn cần phải bố trí nội dung, hình ảnh sao cho phù hợp và không nhồi nhét quá nhiều thông tin. Tránh để bố cục quá rườm rà hoặc quá nhiều chỗ trống. Nội dung và hình ảnh cần phải đồng nhất và nêu bật được thông điệp của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng thu hút sự chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Màu sắc bảng hiệu phải nổi bật, bắt mắt

Những bảng hiệu có màu sắc nổi bật, bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý hơn là những bảng hiệu có gam màu tối, nhạt nhoà. Những màu sắc tươi tắn, phù hợp và gắn liền với thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Màu sắc khi sử dụng trong thiết kế cũng cần phải làm nổi bật nội dung và thông điệp. Bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong cùng một tấm bảng hiệu.

Kích thước bảng hiệu quảng cáo đứng

Kích thước của những tấm bảng hiệu quảng cáo đứng rất đa dạng. Tuy nhiên nó không nên quá nhỏ cũng như quá lớn. Bởi nếu quá lớn nó có thể khiến diện tích chật hẹp hơn, khó khăn hơn khi sắp xếp vị trí. Trong khi đó nếu bảng hiệu quá nhỏ thì khách hàng sẽ rất khó để nhìn thấy những thông tin của bạn.

Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo đứng

Loại bảng hiệu này có thể đặt được ở nhiều vị trí khác nhau như ở vỉa hè hay ở bên phía rìa đường trước cửa hàng. Bạn nên lựa chọn những vị trí để người đi đường dễ quan sát. Bởi nó sẽ giúp khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo đứng

Hiện nay sản phẩm này được làm với rất nhiều những chất liệu khác nhau. Trong đó có thể kể đến chất liệu mica, đây là một chất liệu bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao. Chất liệu này mang đến cho bạn sản phẩm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng. Bạn cũng có thể kết hợp với đèn led tuỳ vào từng nhu cầu để có thể sở hữu một sản phẩm tốt nhất.

Bảng giá bảng hiệu quảng cáo tại địa chỉ uy tín nhất Đà Nẵng

Bảng hiệu quảng cáo đứng mang lại rất nhiều những ưu điểm và lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Tuy nhiên bảng giá bảng hiệu quảng cáo đứng vẫn là điều khiến không ít người băn khoăn. Giá thành dịch vụ này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để có được chất lượng và mức giá tốt nhất.

Công ty Quảng cáo Nội thất Phúc Lợi Việt là một trong những địa chỉ tin cậy tại thị trường Đà Nẵng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo với giá thành rẻ. So với nhiều đơn vị khác trên thị trường mức giá của Phúc Lợi Việt luôn được khách hàng đánh giá phải chăng và hợp lý.

Dựa vào từng nhu cầu của doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo phù hợp. Từ chất liệu đến kích thước sản phẩm đều đảm bảo mang lại hiệu quả cao và tối ưu chi phí cho khách hàng. Cũng chính vì vậy mà Phúc Lợi Việt luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được báo bảng giá bảng hiệu quảng cáo tốt nhất trên thị trường ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng cáo Nội thất Phúc Lợi Việt

Địa chỉ VP: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Xưởng in: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Xưởng SX: 28 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hotline 24/7: 0905.117.441 – 0769.60.80.68

Email: quangcao@phucloiviet.com

Website: http://phucloiviet.vn

Trả lời