Cấu tạo và quy cách in sticker giá rẻ tại Đà Nẵng

Sticker là một sản phẩm khá quen thuộc đối với nhiều người. Hiện nay nó cũng được sử dụng cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm, trang trí hay với mục đích tuyên truyền. Nhu cầu in sticker giá rẻ tại Đà Nẵng cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này bạn có thể liên hệ với các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn chất lượng để có những sản phẩm truyền thông hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm sticker

Sản phẩm sticker ngoài mục đích trang trí hiện nay còn được sử dụng với rất nhiều công dụng, mục đích đa dạng khác nhau. Ngoài ý nghĩa là nhãn dán nó còn được biết đến là một sản phẩm được làm bằng nhựa hay giấy có hình thù đa dạng, được in một mặt và một mặt để dùng keo dán. Hiện tại sản phẩm này được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau và có thể dán trên nhiều bề mặt. Trong đó có thể kể đến như xe máy hay tủ lạnh. 

Với hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt sản phẩm này nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của người đối diện. Nó cũng được cắt nhỏ ra thành những hình dạng khác nhau tuỳ vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Trong các chiến dịch marketing rất nhiều doanh nghiệp cũng đã sử dụng sticker và mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Cấu tạo đặc biệt của sản phẩm sticker

Khi in sticker giá rẻ tại Đà Nẵng bạn cũng cần phải hiểu rõ về cấu tạo của sản phẩm này. Thông thường những sản phẩm sticker thường được cấu tạo với 5 lớp. Trong đó có lớp màng, lớp mực in, lớp màng PVC nhựa, lớp keo dán và lớp bảo vệ keo dán. Mỗi lớp, mỗi bộ phận đều có những chức năng, vai trò khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Quy cách in sticker giá rẻ tại Đà Nẵng của Bảng hiệu Đà Nẵng

Tại Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng hiện nay đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ in sticker giá rẻ với mẫu mã đa dạng. Chúng tôi thực hiện quy cách in ấn chất lượng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá tốt, mẫu mã đẹp và quy trình in chuyên nghiệp.

Về chất liệu giấy

Các sản phẩm sticker được in tại Bảng hiệu Đà Nẵng thường được làm trên chất liệu giấy decal trong đó có các sản phẩm như decal vỡ, decal trong hay decal giấy. 

Về kích thước

Kích thước thiết kế và in ấn sticker tại Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng rất đa dạng. Mỗi loại sticker sẽ có những hình dáng và kích thước khác nhau đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Gia công bế thành phẩm

Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm, yêu cầu khác nhau. Vì vậy mà cũng có thể bế thành nhiều hình dạng như hình tròn, hình chữ nhật hay hình vuông và các hình thù khác.

Nên in sticker giá rẻ tại Đà Nẵng loại nào?

Trên thị trường có khá nhiều loại sticker đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Vì vậy nên in sticker giá rẻ bằng chất liệu gì cũng là điều mà rất nhiều người băn khoăn hiện nay. Dưới đây là một số loại sticker phổ biến bạn có thể tham khảo.

Sticker được làm bằng decal giấy

Loại sticker này đã có sẵn lớp keo dán và bề mặt được làm bằng chất liệu giấy. Nó thường được ứng dụng cho những sản phẩm khô và không thích hợp cho những sản phẩm ẩm ướt. Bởi khi sử dụng tại môi trường ẩm keo rất dễ bị bong vì bề mặt được làm bằng chất liệu giấy.

Sticker decal trong bền đẹp

Loại sticker này được làm bằng chất liệu decal trong dạng nhựa và được cán thêm một lớp keo ở bên trong. Đây cũng là một trong những sản phẩm sticker phổ biến được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nó có thể nhìn xuyên qua được và thích hợp sử dụng cho các bề mặt được làm bằng chất liệu thuỷ tinh hay các sản phẩm chai lọ.

Sticker decal sữa

Sticker decal sữa có màu trắng sữa đặc trưng và cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm này có ưu điểm là độ bền cao và có thể sử dụng được ở trong những môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Bên cạnh đó trên thị trường hiện nay còn có khá nhiều sản phẩm sticker đa dạng về chủng loại, chất liệu và mẫu mã. Bạn có thể liên hệ với Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng để được tư vấn và đặt in sticker giá rẻ tại Đà Nẵng ngay hôm nay.

Trả lời