Công ty in decal uy tín tại Đà Nẵng chất liệu tốt, mẫu mã đa dạng

Khi lựa chọn các công ty in decal uy tín tại Đà Nẵng doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị uy tín và được người dùng phản hồi tích cực. Điều này sẽ giúp bạn có được những sản phẩm decal chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể về dịch vụ này và hướng dẫn bí quyết để sở hữu một sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ in decal là gì?

Trong xã hội hiện đại ngày nay dịch vụ in decal đã và đang dần trở nên phổ biến hơn và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Đây là một hình thức dùng mực in lên tấm decal để giới thiệu, thông tin đến người dùng, khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Những mẫu decal thông thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau mang đến nét độc đáo, điểm nhấn riêng cho từng doanh nghiệp.

Mẹo sở hữu sản phẩm in decal chất lượng, bền đẹp

Để có thể sở hữu những sản phẩm decal bền đẹp và chất lượng bạn cần phải lưu ý một số vấn đề trước và trong khi in. Có thể kể đến một số những vấn đề dưới đây:

Lựa chọn kỹ chất liệu in decal phù hợp với sản phẩm

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp khá nhiều các chất liệu in decal với những đặc điểm khác nhau. Bạn nên lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu và sản phẩm của mình. Mỗi loại decal cũng sẽ tương ứng với những hình thức in bằng máy khác nhau. Việc chọn được chất liệu decal bền đẹp sẽ mang đến hiệu quả và tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm.

Cung cấp thông tin, yêu cầu về sản phẩm in ấn

Để sản phẩm decal đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp bạn nên chủ động cung cấp đầy đủ những thông tin yêu cầu cho đơn vị in ấn. Các thông tin bao gồm nội dung, hình ảnh, yêu cầu về chất liệu, số lượng, ý tưởng decal mong muốn, thời gian giao, nhận sản phẩm. 

Thoả thuận, thống nhất với nhà in để cho ra sản phẩm chất lượng nhất

Bạn nên trao đổi và thống nhất kỹ với nhà in các nội dung thông tin cũng như chi phí. Bởi tuỳ từng sản phẩm, chất liệu cũng như số lượng in decal mà sẽ có những dao động khác nhau về giá. Thống nhất cụ thể về vấn đề này bạn sẽ tránh được tối đa những phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện. Đồng thời những lỗi sản phẩm cũng được hạn chế một cách tối đa.

Có những phương pháp in nào phổ biến hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phương pháp in ấn đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Từng loại decal mong muốn và số lượng in mà sẽ sử dụng các phương pháp in ấn khác nhau. Trong số đó có một số những phương pháp in phổ biến được sử dụng nhiều dưới đây:

In decal lưới

Phương pháp này thường được sử dụng để in các sản phẩm với số lượng ít. Tuy nhiên nó chỉ có thể in được 1, 2 màu và chữ, hình ảnh cũng không được nhỏ.

Phương pháp in phun- in kỹ thuật số

Khi có nhu cầu in decal với số lượng ít và nhiều màu đa dạng khác nhau bạn có thể sử dụng phương pháp này. Sản phẩm của in kỹ thuật số mang đến tính thẩm mỹ cao, thời gian in nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Phương pháp in offset

Công nghệ in offset ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường. Hầu như các công ty in decal uy tín tại Đà Nẵng đều sử dụng công nghệ in này để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp nhất. Đây cũng là phương pháp in tối ưu, được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm tem dán nhận được có tính thẩm mỹ cao và có thể in được với số lượng lớn đáp ứng những đơn hàng từ vài trăm đến hàng triệu sản phẩm của doanh nghiệp.

Mách bạn công ty in decal uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ in decal tại Đà Nẵng đang phát triển mạnh trong những năm gần đây. Công ty Quảng cáo Nội thất Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng là một địa chỉ tin cậy dành cho bất cứ ai đang có nhu cầu in decal. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, chuyên cung cấp đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ in ấn chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ in decal tại Đà Nẵng khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và hỗ trợ thiết kế với những mẫu decal độc lạ, ấn tượng. Không những vậy mức giá mà chúng tôi mang đến cho người dùng cũng vô cùng phải chăng, giúp bạn có thể tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp. Hy vọng sau bài viết này bạn đã tìm được một công ty in decal uy tín tại Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu của mình.

Trả lời