Công ty thiết kế băng rôn, cờ phướn uý tín, chất lượng nhất trên thị trường

Công ty thiết kế băng rôn, cờ phướn nào uy tín, chất lượng hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, hiện nay việc quảng cáo, truyền thông qua hình thức băng rôn, cờ phướn đang ngày càng phát triển, mang lại hiệu quả truyền thông rất lớn. Thông tin về công ty thiết kế băng rôn sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn trong bài viết dưới đây.

Băng rôn, cờ phướn là gì và ý nghĩa của việc sử dụng băng rôn, cờ phướn

Để tìm hiểu về công ty thiết kế băng rôn,cờ phướn tốt hiện nay, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về băng rôn,cờ phướn. Băng rôn, cờ phướn là lĩnh vực quảng cáo ngoài trời đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Hiện nay, các hình thức quảng cáo khác như biển bảng, quảng cáo trên các màn hình kỹ thuật số, trên các phương tiện giao thông vận tải…đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, băng rôn, cờ phướn vẫn luôn khẳng định được tầm quan trọng của mình, luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong chiến dịch truyền thông của mình. 

Băng rôn là gì?

Băng rôn là một dạng biểu ngữ được thiết kế và in trên chất liệu Hiflex, loại chất liệu này rất bền. Kích thước của băng rôn thường có hai loại là 1m x 6m và 1m x 8m, dạng hình chữ nhật nằm ngang. Băng rôn thường được treo ở cột điện hoặc cây cối trên vỉa hè, ngoài ra chúng ta còn được thấy băng rôn ở nhiều nơi như trường học, công ty…

Cờ phướn là gì?

Cờ phướn cũng là một hình thức quảng báo được in nội dung lên chất liệu bạt, nhưng cờ phướn có hình chữ nhật đứng, kích thước thường nhỏ hơn băng rôn, kích thước của cờ phướn thường là 0,8m x 2m. Cờ phướn có 2 loại chính là phướn dùng để quảng cáo cho các doanh nghiệp và phướn có nẹp khung kim loại ở ngoài được sử dụng cho mục đích tuyên truyền về các sự kiện, nội dung của chính quyền, Đảng và Nhà nước ta. 

Một số quy định về việc treo băng rôn,cờ phướn

Luật quảng cáo năm 2013 có quy định những lưu ý để các doanh nghiệp tuân thủ trong việc tiến hành treo băng rôn, cờ phướn, cụ thể như sau: 

Ngay trước khi tiến hành các chiến dịch truyền thông, các doanh nghiệp cần phải thực hiện việc xin giấy phép bao gồm trình hồ sơ thông báo quảng cáo, sản phẩm quảng cáo và nội dung quảng cáo.

Thời hạn để treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo là 7-15 ngày. Nếu quá thời hạn quy định trên sẽ bị phạt hành chính theo quy định. 

Nội dung quảng cáo được in trên các ấn phẩm phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, phù hợp với văn hoá người Việt, không chứa các nội dung không lành mạnh cũng như đả kích các cá nhân, đơn vị khác. 

Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế băng rôn, cờ phướn uy tín

Một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá một công ty thiết kế băng rôn, cờ phướn uy tín đó chính là sự chuyên nghiệp. Đối với mỗi chiến dịch quảng bá thường diễn ra khá nhanh, gấp rút, vì thế yêu cầu việc thiết kế băng rôn, cờ phướn phải diễn ra nhanh chóng. Song song với đó phải là chất lượng của băng rôn, cờ phướn phải được đảm bảo về nội dung cũng như tính thẩm mỹ cao.

Tiêu chí tiếp theo mà rất người tiêu dùng quan tâm hiện nay đó chính là giá cả. Một công ty thiết kế băng rôn, cờ phướn uy tín là công ty vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm, thời gian nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và đưa ra giá thành phải chăng nhất. 

Đến với Bảng hiệu Đà Nẵng sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo được tất cả những tiêu chí trên. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn quý khách sẽ được tư vấn những mẫu băng rôn, cờ phướn phù hợp nhất với nhu cầu. Bảng hiệu Đà Nẵng cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Quý khách hàng có nhu cầu về việc thiết kế băng rôn, cờ phướn có thể liên hệ qua website:  https://banghieudanang.vn và hotline: 0769.60 80 68 để được hướng dẫn tận tình nhất.

Trả lời