Cung cấp giá thi công mặt dựng alu tại Đà Nẵng tốt nhất trên thị trường

Những tấm mặt dựng alu hiện nay đã trở nên hết sức phổ biến và được mọi người ưa chuộng trên cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Vâỵ câu hỏi được mọi người quan tâm bây giờ đó chính là giá thi công mặt dựng alu tại Đà Nẵng là bao nhiêu? Trước tiên hãy cùng tìm hiểu vài nét về những tấm mặt dựng alu này trong bài viết dưới đây.

Một vài thông tin về mặt dựng alu

Dưới đây là một vài thông tin bạn có thể tham khảo khi làm bảng hiệu quảng cáo alu. Từ những thông tin này bạn có thể hiểu hơn về chất liệu này cũng như lựa chọn cho mình mẫu biển hiệu phù hợp nhất.

Cấu tạo

Được tạo nên từ hai thành phần chính là lớp phủ nhôm ở ngoài và lớp nhựa chống cháy ở bên trong, những tấm alu này có đặc điểm là trọng lượng khá nhẹ và bền chắc. Với hai thành phần chính là nhôm và nhựa thì alu có 6 lớp để cấu thành đó chính là lớp phim bảo vệ, lớp sơn bề mặt, lớp nhôm phủ, lớp nhôm, lớp nhựa, lớp keo dán và lớp sơn lót.

Tính chất

Cấu tạo với lớp ngoài là nhôm mà nhôm là loại vật liệu nhẹ hơn sắt và có thể dẫn nhiệt tốt gấp 3 lần sắt nên những đặc tính đó cũng được đưa vào mặt dựng alu khi nó có trọng lượng nhẹ và dẫn nhiệt rất tốt. Vì vậy nên việc thi công mặt dựng alu ở trên cao khá dễ dàng mà không bị trọng lượng làm vật cản. Những tấm bảng hiệu được tạo thành từ mặt dựng alu còn có đến hai lớp nhôm phủ và có khả năng chống ăn mòn rất cao. Kết hợp cùng với đó còn là lớp nhựa đặc tính có khả năng chống cháy, đây đều là những đặc tính rất tốt mà ít loại vật liệu nào sở hữu. Vì vậy mà tuổi thọ trung bình của những tấm mặt dựng alu này khá là cao khi có thể lên tới 5-10 năm tuỳ môi trường bên ngoài.

Độ phổ biến với mọi người

Với nhiều đặc điểm rất tốt ở trên, những tấm mặt dựng alu đã trở nên hết sức phổ biến đối với mọi người. Cùng với sự đa dạng về màu sắc nhiều năm gần đây, ứng dụng của mặt dựng alu đã là rất nhiều khi có thể được dùng để thiết kế bảng hiệu, bảng quảng cáo hoặc có thể được sử dụng để làm các vách ngăn. Đây là một loại vật liệu mà các chủ cửa hàng, công ty hay nhiều gia đình có thể lưu tâm đến khi có ý định thiết kế bảng hiệu hoặc xây dựng các vách ngăn phòng cho mình.

Ưu điểm của mặt dựng alu

Đa dạng về màu sắc: với nhiều màu sắc để lựa chọn cùng với độ dày khác nhau, điều này đem lại sự lựa chọn thoải mái của các khách hàng đến tìm mua.

Dễ dàng thi công: trọng lượng nhẹ của nhôm và nhựa chính là nguyên nhân trực tiếp của ưu điểm này.  Với trọng lượng không quá nặng, việc thi công mặt dựng alu đã trở nên hết sức dễ dàng.

Bền đẹp với các môi trường khác nhau: có thể chịu được mưa nắng từ ngoài trời do có khả năng chống bị oxy hoá từ lớp nhôm. Đây là loại vật liệu còn có thể dễ dàng chống lại sự ăn mòn của các côn trùng gây hại như mối mọt.

Giá cả phải chăng: đây là một lý do vô cùng quan trọng để mọi người tin dung những tấm mặt dựng alu này. Giá thành rẻ của mặt dựng alu chính là do nguyên liệu nhôm và nhựa có rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, cùng với điều đó là dây chuyền sản xuất mặt dựng alu hiện đại, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng với số lượng lớn.

Lựa chọn cơ sở thiết kế mặt dựng alu uy tín trên thị trường

Các bạn nên lựa chọn các cửa hàng thiết kế mặt dựng alu uy tín và có chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay, tránh mua nhầm và sử dụng những sản phẩm không đạt chất lượng cũng như giá thành cao. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi-Bảng Hiệu Đà Nẵng, cam kết chất lượng cũng như giá thi công mặt dựng alu tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0769 60 80 68 hoặc có thể truy cập website https://banghieudanang.vn để biết thêm chí tiết. Xin cảm ơn!

 

Trả lời