Cung cấp thông tin hữu ích nhất về bảng hiệu alu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu chữ nổi mica từ lâu đã trở thành một phương pháp quảng cáo rất hiệu quả đối với mọi người. Những tấm bảng hiệu này với cấu tạo đơn giản nhưng lại có hiệu quả hết sức đặc biệt. Hiện nay các mẫu biển hiệu chữ nổi cũng ngày càng được các cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo của những tấm bảng hiệu alu chữ nổi mica trong bài viết dưới đây.

Thông tin về bảng hiệu alu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu chữ nổi mica thực chất cũng là một loại bảng hiệu trong số rất nhiều bảng hiệu hiện có trên thị trường ngày nay. Loại bảng hiệu này với cấu tạo chính cũng giống như cái tên của nó là những tấm mặt dựng alu cùng với những chữ nổi làm bằng mica. Hiệu ứng 3D được áp dụng lên những tấm bảng hiệu này tạo nên sự độc đáo trong thiết kế, từ đó thể hiện khả năng thu hút nhiều ánh nhìn hơn từ phía người qua đường. Qua đó tạo được hiệu ứng quảng bá tốt hơn cho những sản phẩm của cửa hàng hoặc công ty.

Hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng sử dụng những tấm bảng hiệu alu chữ nổi mica này để làm phương thức quảng cáo chính cho những sản phẩm của mình. Với độ bền khá cao có thể lên đến  5-10 năm cùng với giá thành luôn ở mức rẻ hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường, chắc chắn những tấm bảng hiệu này sẽ càng được phát triển trong tương lai.

Cấu tạo của sản phẩm này gồm những gì?

Những đặc điểm cấu tạo của sản phẩm biển hiệu mica chính là điều thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng loại bảng hiệu này. Bảng hiệu alu chữ nổi mica được cấu tạo từ hai thành phần chính đó là tấm dựng alu nền và những dòng chữ mica nổi ở bên trên mặt dựng. Tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của những bộ phận đó ở dưới đây.

Mặt dựng alu làm tấm nền

Giống như tên gọi, vật liệu dùng để sử dụng làm những tấm nền này đó chính là mặt dựng alu. Mặt dựng alu lại được làm từ hai vật liệu chính là nhôm và nhựa, đây là hai vật liệu với khá nhiều những ưu điểm tốt. Lớp phủ nhôm có tác dụng ngăn sự oxy hóa cho những tấm bảng hiệu alu chữ nổi mica còn với lớp nhựa đặc tính ở phía trong sẽ có tác dụng chống cháy và giảm trọng lượng cho những tấm bảng hiệu này.

Chữ nổi làm từ mica

Điểm nhấn của những tấm bảng hiệu alu chữ nổi mica này để tạo nên sự khác biệt so với những tấm bảng hiệu thông thường khác đó chính là những dòng chữ mica 3D. Tùy theo ý tưởng và mục đích của chủ cửa hàng hay công ty mà những dòng chữ nổi mica này sẽ có sự khác biệt khác nhau. Cấu tạo chủ yếu từ những dòng chữ nổi này đó chính là từ những tấm mica và xốp ở bên trong. Chúng sẽ được gắn lên những tấm nền làm từ mặt dựng alu ở phía trên bằng keo siêu dính hoặc bắn bằng ốc vít.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica và những lợi ích

Tạo điểm nhấn thu hút khách hàng: bảng hiệu alu chữ nổi mica có một sự độc đáo riêng khi có cho mình phong cách 3D mới mẻ. Chính điều này sẽ làm cho nhiều người chú ý hơn đối với những tấm bảng hiệu này.

Bền chắc, tuổi thọ cao: cấu tạo từ mặt dựng alu rất bền và không bị côn trùng phá hoại, tuổi thọ của bảng hiệu alu chữ nổi mica được đảm bảo ở mức cao trong phân khúc biển quảng cáo.

Giá thành ổn định: Chất lượng tuyệt vời đi cùng đó là giá thành luôn ở mức tốt. Đây là một lý do mà ngày càng có nhiều người tin tưởng sử dụng bảng hiệu alu chữ nổi mica

Ngoài ra những tấm bảng hiệu alu chữ nổi mica này còn có rất nhiều ưu điểm khác. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi – hệ thống cung cấp và thiết kế Bảng Hiệu Đà Nẵng. Hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng nóng 0769 60 80 68 hoặc website https://banghieudanang.vn để nhận được thông tin chi tiết nhất. Trân trọng!

Trả lời