Cung cấp thông tin về cách thức làm bảng hiệu hộp đèn cho cửa hàng

Cũng giống như việc sử dụng những tấm bảng hiệu khác, làm bảng hiệu hộp đèn cũng là một phương thức quảng bá và marketing cho cửa hàng và công ty. Tuy nhiên khi nhắc tới những tấm bảng hiệu hộp đèn thì chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa biết đây là loại bảng hiệu gì. Cùng tìm hiểu về những chiếc bảng hiệu hộp đèn vô cùng bắt mắt ở bài viết dưới đây.

Khái niệm bảng hiệu hộp đèn là gì

Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo mới được xuất hiện trong thời gian gần đây. Bảng hiệu hộp đèn là những bảng hiệu sử dụng đèn điện tử để chạy những dòng chữ quảng cáo hoặc những hình ảnh về cửa hàng hoặc công ty đó. Những tấm bảng hiệu hộp đèn này thường có màu sắc đa dạng và rực rỡ, tạo hiệu ứng thu hút đối với người đi đường. Là loại bảng hiệu sử dụng điện năng để chạy và xuất hiện các dòng chữ, đây là một lưu ý đối với những người chủ cửa hàng khi đang có ý định những tấm bảng hiệu này.

Có khá nhiều loại bảng hiệu thuộc loại bảng hiệu hộp đèn này như bảng quảng cáo led, màn hình led, poster, pano quảng cáo,…Đây đều là những loại bảng hiệu đang được ưu thích rất nhiều đối với khách hàng hiện nay.

Tại sao nên thi công và làm bảng hiệu hộp đèn hiện nay?

Tạo nên nhiều sự thu hút đối với khách hàng

Với khả năng phát sáng cả ngày nếu được cung cấp hệ thống điện đầy đủ, những chiếc bảng hiệu này sẽ rất thu hút với người qua đường bất kể là thời gian nào. Những màn hình phát sáng này chắc chắn sẽ tạo được thương hiệu cho các cửa hàng và công ty ấy, từ đó tiết kiệm được những chi phí cho việc cách thức quảng cáo khác. Những khách hàng sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp trong khâu quảng cáo đối của các cửa hàng trên, từ đó sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn và rất sẵn sàng khi đặt chân vào các cửa hàng đó.

Có khả năng chiếu sáng về ban đêm, gia tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Được tạo nên từ những bóng đèn neon, huỳnh quang hoặc là những chiếc màn hình điện tử phát sáng, những chiếc bảng hiệu điện tử này sẽ có thêm một khả năng nữa đó là chiếu sáng về ban đêm cho khu vực xung quanh. Điều này tuy không có nhiều ý nghĩa đối với những vùng thành thị phát triển nhưng việc mà cửa hàng của mình phát sáng trong trời tối thì cũng là một thứ rất tuyệt vời. Những chiếc bảng hiệu hộp đèn này còn có một công dụng nữa đó chính là làm vật trang trí luôn cho cửa hàng. Với những chiếc màn hình phát sáng bắt mắt, bóng đèn neon nhiều màu thì những cửa hàng sở hữu những chiếc bảng hiệu hộp đèn này sẽ có thêm một đồ vật để trang trí thêm.

Thiết kế độc đáo, tạo hiệu ứng quảng cáo tốt

Với thiết kế có dạng hộp tròn hoặc vuông, nhiều ánh đèn, bảng điện tử,… đây chính là loại bảng hiệu có cấu tạo và loại hình độc đáo nhất so với các loại bảng hiệu khác. Với cấu tạo đặc biệt như vậy, khách hàng sẽ có thể lưu lại những thông tin cũng như hình ảnh trên chiếc bảng hiệu đó. Đây chính là một thành công rất lớn của những tấm bảng hiệu với công dụng chính của nó là quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

Tổng kết về làm bảng hiệu hộp đèn

Đây là một loại bảng hiệu có kết cấu độc, lạ, dễ dàng thu hút hành hàng hơn các loại bảng hiệu hiện nay khác. Nhìn chung thì khả năng của quảng cáo cho cửa hàng và công ty của những bảng hiệu hộp đèn này là rất tốt. Tuy nhiên cần có một lưu ý nhỏ khi lắp đặt đó chính là nên lắp đặt bảng hiệu ở những nơi tránh tiếp xúc nhiều với mưa gió, nếu không sẽ có khả năng bảng hiệu hộp đèn có thể bị chập cháy nguy hiểm.

Để sở hữu những chiếc bảng hiệu hộp đèn này nói riêng và những chiếc bảng hiệu chất lượng nói chung, quý khách hàng có thể liên hệ với Bảng Hiệu Đà Nẵng để có thêm nhiều lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0769 60 80 68 hoặc website https://banghieudanang.vn để được tư vấn nhiều và chi tiết hơn. Trân trọng!

Trả lời