Cung cấp thông tin về dịch vụ thiết kế bảng hiệu alu đẹp

Những tấm bảng hiệu chính là thứ thu hút ánh nhìn của các khách hàng khi bước vào một cửa hàng hoặc công ty nào đó. Vì thế nên có rất nhiều chủ cửa hàng dành sự quan tâm nhất định của mình đối với những chiếc bảng hiệu. Một loại vật liệu tạo nên những tấm bảng hiệu này hiện nay đang rất được ưa chuộng đó chính là alu, chính vì thế có rất nhiều người quan tâm đến thiết kế bảng hiệu alu đẹp. Trước tiên trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của những tấm bảng hiệu được làm bằng alu.

Cấu tạo của tấm alu làm bảng hiệu

Tấm alu làm bảng hiệu về cơ bản cũng không khác nhiều về cấu tạo so với những tấm alu dùng để làm vách ngăn. Cấu tạo của nó thì gồm có hai vật liệu chính: lớp phủ nhôm ở ngoài và lớp nhựa đặc tính ở bên trong. Mỗi bộ phận cấu tạo lại có những ưu điểm riêng và đáp ứng những yêu cầu sử dụng của người dùng, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Lớp nhôm phủ bên ngoài

Có những thiết kế bảng hiệu alu đẹp là do có 2 lớp nhôm phủ ở bên ngoài chúng. Lớp nhôm phủ này chính là kim loại nhôm đã qua xử lý, kết hợp với nhiều kim loại khác để tạo nên lớp phủ chắc chắn và bóng bẩy ở phía bên ngoài tấm alu. Chúng thường dày khoảng 0.5-0.6mm, vừa đủ để tạo nên sự chắc chắn cho bảng hiệu làm bằng alu, vừa không quá dày khiến cho những tấm alu này trở nên nặng nề, khó thi công. Chính đặc tính khó bám bụi bẩn cũng như dễ lau chùi của lớp phủ nhôm này mà những bảng hiệu alu trở nên đẹp và có giá trị hơn.

Lớp nhựa đặc tính bên trong

Chắc hẳn nhiều người đã biết một tính chất rất hay của tấm alu chính là cách nhiệt và chống cháy. Lớp nhựa ở bên trong chính là nguyên nhân của việc đó. Với chất liệu là nhựa tái sinh – polyethylene, khả năng cách nhiệt của tấm alu được gia tăng đáng kể. Vì là nhựa cho nên trọng lượng của nó cũng là rất nhẹ, vì lí do trên mà trọng lượng tổng thể của tấm alu cũng được giảm bớt rất nhiều.

Những vật liệu phụ của tấm alu

Thông thường, tấm alu được tạo nên bởi 6 thành phần cơ bản, bao gồm: lớp màng bảo vệ, lớp sơn phủ ngoài, lớp nhôm, keo dán liên kết lớp nhôm và tấm nhựa, lõi nhựa và sơn lót mặt sau. Nhìn chung những tấm alu có khá nhiều thành phần kết nối với nhau, vì vậy nên khi chọn mua cần lưu ý những nhà cung cấp alu có uy tín và chất lượng trên thị trường. Tránh mua phải những kiện hàng không đạt chất lượng, dùng một thời gian sẽ bong tróc và ảnh hưởng đến những tấm bảng hiệu được dựng nên.

Những vị trí nên đặt những bảng hiệu alu

Những cửa hàng, công ty thì sẽ luôn luôn cần những chiếc bảng hiệu alu đẹp. Những tấm bảng hiệu alu này cần được dựng nên ở trước mặt tiền của công ty, của cửa hàng. Nó sẽ tạo nên sự nổi bật của các khách hàng cũng như mọi người khi bước vào những khu vực đó, góp phần đẩy mạnh marketing cũng như quảng cáo cho công ty và cửa hàng. Ngoài ra, những tấm alu còn có thể được đặt để làm biển quảng cáo lớn ở ngoài đường. Đặc điểm gọn nhẹ và bền chặt của chúng sẽ là một điểm cộng cực kỳ lớn khi thi công công trình cũng như việc sử dụng với thời gian dài. Hơn nữa giá thành của nó lại rẻ, cho nên gần như nhiều nơi có thể dễ dàng mua và đặt những tấm bảng hiệu này một cách dễ dàng, không lo tốn quá nhiều chi phí để đầu tư.

Với những thông tin được nêu ở trên đây, chắc hẳn mọi người cũng đã có hiểu biết hơn về những tấm alu vô cùng hữu dụng này. Khách hàng nếu có nhu cầu thiết kế bảng hiệu alu đẹp, chất lượng có thể liên hệ với Bảng Hiệu Đà Nẵng qua hotline 0769 60 80 68 hoặc website   https://banghieudanang.vn để được tư vấn kỹ hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Bảng hiệu Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người sử dụng khi có nhu cầu thiết kế bảng hiệu alu đẹp.

Trả lời