Dịch vụ treo Banrol phướn tại Đà Nẵng – sự lựa chọn tốt nhất của doanh nghiệp

Băng rôn, cờ phướn đang trở thành một hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi nó thể hiện được những thông tin của doanh nghiệp, tổ chức đến đối tượng mục tiêu. Dịch vụ treo banrol phướn tại Đà Nẵng trong những năm gần đây vì thế cũng ngày càng tăng cao hơn. 

Có những hình thức treo banrol phướn nào hiện nay tại Đà Nẵng?

So với nhiều hình thức quảng cáo trên thị trường hiện nay thì việc sử dụng băng rôn, cờ phướn để quảng cáo mang lại rất nhiều những ưu điểm. Đây là một hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng và nó cũng được xuất hiện khá lâu hiện nay. Mục đích của việc sử dụng cờ phướn hoặc băng rôn là để quảng cáo, truyền thông, thông tin đến những đối tượng mục tiêu khác nhau.

Tuỳ vào từng nhu cầu mà bạn có thể sử dụng số lượng băng rôn, cờ phướn nhiều, ít khác nhau. Cụ thể bạn có thể treo tại những khu vực nhiều người qua lại như các ngã tư hay những con phố lớn. Hiện nay doanh nghiệp có thể treo banrol phướn tại Đà Nẵng với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có thể kể đến những hình thức treo băng rôn dưới đây.

Treo băng rôn ngang

Có lẽ trong số các loại băng rôn trên thị trường hiện nay thì băng rôn ngang được sử dụng nhiều hơn cả. Loại băng rôn này có hình nằm ngang và người sử dụng có thể cung cấp đến người đọc nhiều nội dung thông tin hơn. Các sản phẩm băng rôn này thường được căng tại những vị trí như ở bên đường, cột điện, cành cây với nhiều kích thước đa dạng khác nhau. Các chương trình khuyến mãi, sự kiện nghệ thuật hiện nay sử dụng loại băng rôn ngang ngày càng nhiều.

Treo băng rôn phướn dọc

Loại băng rôn phướn quảng cáo theo hình dọc được sử dụng nhiều tại các đơn vị doanh nghiệp. Nó cũng có thể thể hiện rõ thông điệp, nội dung truyền tải của doanh nghiệp đến người đọc. Bạn có thể treo băng rôn, cờ phướn dọc các thân cây hay cột điện. Chất liệu của loại băng rôn này thường được làm bằng bạt hiflex với chi phí phù hợp.

Đối với loại băng rôn, cờ phướn dọc bạn có thể treo theo hai hình thức là theo chuẩn quy hoạch của thành phố nơi treo băng rôn hoặc treo full nội dung quảng cáo. Cụ thể:

Theo chuẩn quy hoạch

Bạn sẽ được treo băng rôn theo khung đã được cố định gắn trên các cột điện. Diện tích phía trên thường là nội dung chính trị được tuyên truyền trong khi đó ở phía dưới nội dung quảng cáo sẽ chiếm khoảng 25%.

Băng rôn, cờ phướn dọc full nội dung

Loại bảng hiệu này được ưa chuộng hơn cả, bởi lẽ hình thức treo băng rôn này sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được hết những nội dung thông tin và hình ảnh của mình. Khách hàng cũng có thể hình dung rõ hơn về những thông tin, sự kiện được tuyên truyền.

Những ưu điểm của dịch vụ treo banrol phướn tại Đà Nẵng

So với rất nhiều những sản phẩm quảng cáo khác trên thị trường thì dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn tại Đà Nẵng được ưa chuộng hơn. Đặc biệt là trong các sự kiện, chương trình, buổi lễ khai trương, ra mắt sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Sản phẩm này có ưu điểm là dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Bởi lẽ kích thước của hình thức quảng cáo này khá lớn, nó lại được treo tại những vị trí đông người qua lại. Vì vậy có thể giúp tiếp cận được số lượng khách hàng lớn hơn. Hiệu quả quảng cáo của sản phẩm cũng được đánh giá cao hơn so với nhiều hình thức khác.

Chất liệu của băng rôn cờ phướn được in bằng bạt hiflex nên cũng rất bền bỉ, không bị thấm nước hay phai màu. Hơn nữa mức giá cũng vô cùng phải chăng nên tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Hiện nay bạn có thể liên hệ với Bảng hiệu Đà Nẵng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ treo banrol phướn tại Đà Nẵng với mức giá tốt, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết thi công treo băng rôn, cờ phướn trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo mọi tiến độ của khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0769 60 80 69 để nhân viên tư vấn cho bạn ngay về dịch vụ này nhé.

Trả lời