Đơn vị cung cấp thùng phiếu đa dạng mẫu mã tại thị trường Đà Nẵng

Các sản phẩm thùng phiếu hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều trên thị trường với những mục đích khác nhau. Các đơn vị cung cấp thùng phiếu cũng ngày càng xuất hiện nhiều với những mẫu mã đa dạng. Tuỳ từng nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm khác nhau. Những thông tin về dịch vụ này sẽ được thông tin đến bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về thùng phiếu

Đến nay sản phẩm thùng phiếu đã không còn xa lạ đối với bất cứ ai. Ngoài thùng phiếu nó còn được gọi với nhiều cái tên khác như hòm phiếu, các loại thùng bốc thăm, thùng phiếu từ thiện hay những hộp quà,… Mỗi loại thùng lại được làm từ chất liệu, mẫu mã và hình dạng khác nhau. Người dùng cũng có thể lựa chọn kích thước cho sản phẩm của mình sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.

Những thùng phiếu được sử dụng tại nhiều chương trình, sự kiện trong mỗi dịp như tất niên, sinh nhật, hội họp hay các chương trình bốc thăm trúng thưởng tại các sự kiện khai trương,…Mục đích của việc sử dụng sản phẩm này là để thu hút, kích thích sự chú ý của người khác. Đồng thời tạo không khí hào hứng, vui tươi cho các sự kiện. 

Đặc điểm của sản phẩm này là được thiết kế vô cùng đơn giản. Nó chỉ là một chiếc hộp được thiết kế với những hình dạng khác nhau. Ở trên có khe rãnh để có thể bỏ phiếu vào và được niêm phong cẩn thận. Khi có nhu cầu có thể mở ra để bỏ phiếu hoặc lấy phiếu trong thùng.

Các đơn vị cung cấp sản phẩm thùng phiếu trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều với kích thước đa dạng. Bạn có thể chọn kích thước dựa vào quy mô sự kiện và số lượng lá phiếu của mình. Chất liệu làm nên thùng phiếu chủ yếu được làm từ mica chắc chắn với sự sang trọng, ấn tượng, phù hợp cho mọi chương trình, sự kiện. Hơn nữa giá thành của sản phẩm này cũng rẻ hơn so với những thùng phiếu được làm bằng chất liệu khác như thuỷ tinh.

Quy trình tạo nên một sản phẩm thùng phiếu hoàn chỉnh

Để có thể tạo thành một thùng phiếu chất lượng và bền bỉ cần phải trải qua một quá trình rất khắt khe và cẩn thận. Không chỉ việc tạo hình mà việc lựa chọn chất liệu, kích thước cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Đối với những sản phẩm sử dụng chất liệu mica sẽ được sử dụng máy cắt laser để tạo hình theo file thiết kế. 

Chất liệu này cũng sẽ giúp bạn có thể tạo hình thành nhiều hình dạng thùng phiếu khác nhau. Các đơn vị cung cấp thùng phiếu sẽ sử dụng thêm một loại keo trong suốt để dán các tấm mica lại với nhau tránh tình trạng thấm nước. Bên cạnh đó cũng bổ sung thêm các chi tiết khác như khoét lỗ, thiết kế cửa khoá hay tạo hình logo, thông tin công ty theo yêu cầu lên bề mặt của thùng phiếu.

Có thể nói rằng quy trình tạo nên một sản phẩm thùng phiếu đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn kỹ thuật. Các đơn vị cung cấp thùng phiếu cũng cần phải có hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng dịch vụ cao. Bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Công ty cung cấp thùng phiếu chuyên nghiệp, đa dạng mẫu mã tại Đà Nẵng

Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thùng phiếu đa dạng trên thị trường. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng phiếu bốc thăm giá rẻ và chất lượng. Chất liệu đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp và bền bỉ nhất. 

Tại công ty sử dụng công nghệ cắt laser tiên tiến giúp các tấm mica được cắt một cách chính xác và gọn gàng. Đồng thời tạo hình thẩm mỹ giúp sản phẩm của bạn trở nên ấn tượng và sang trọng hơn. Đội ngũ nhân viên của công ty cũng đều là những người có tay nghề cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khi tìm mua các sản phẩm thùng phiếu như thùng bốc thăm, thùng phiếu trong suốt, thùng từ thiện mica, thùng hộp thư góp ý,….Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0769 60 80 68 để chúng tôi tư vấn ngay cho bạn.

Trả lời