Đơn vị gia công biển báo giao thông tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Biển báo giao thông xuất hiện ở hầu khắp các tuyến phố, con đường hiện nay. Nhu cầu gia công biển báo giao thông tại Đà Nẵng cũng ngày càng nhiều. Bởi lẽ đây là một sản phẩm có ý nghĩa quan trọng đối với việc hoạt động giao thông trên từng địa bàn. Tuy nhiên không phải đơn vị gia công nào cũng mang đến cho người sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn đơn vị gia công chất lượng, bền bỉ với giá thành rẻ.

Có những loại biển báo giao thông nào hiện nay?

Hiện nay khi đi trên đường bạn có thể dễ dàng bắt gặp bất cứ chiếc biển nào được lắp đặt ngay ở bên đường. Đây là một sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết giúp quá trình tham gia giao thông được đảm bảo an toàn, thuận lợi. Có khá nhiều loại biển được cung cấp và sử dụng trên thị trường hiện nay. Mỗi loại biển lại đảm nhiệm những chức năng, nhiệm vụ khác nhau. Trong đó có thể kể đến một số loại biển dưới đây.

  • Biển báo giao thông cấm: Đây là loại biển biểu thị thông tin những điều mà người tham gia giao thông không được làm.
  • Biển cảnh báo sự nguy hiểm: Khi nhìn thấy loại biển này bạn đang được cảnh báo nguy hiểm cách đó không xa. Hãy chú ý khi điều khiển giao thông về đoạn đường phía trước.
  • Biển chỉ dẫn giao thông: Đây có lẽ là loại biển được sử dụng nhiều nhất giúp chỉ dẫn người đi đường có thể lưu thông thuận lợi và dễ dàng nhất trong quá trình di chuyển.
  • Biển hiệu lệnh yêu cầu người điều khiển phương tiện phải thực hiện theo.
  • Các loại biển phụ: Một số biển giao thông phụ cũng được sử dụng để có thể hỗ trợ, bổ sung thêm những thông tin cần thiết cho những biển cảnh báo chính ở trên.

Gia công biển báo giao thông tại Đà Nẵng có những hình dạng nào?

Các sản phẩm biển báo giao thông được gia công hiện nay tại Đà Nẵng nói riêng và các tuyến đường trên cả nước nói chung thường được làm theo các hình dạng vô cùng đa dạng. Tuy nhiên có bốn hình bao gồm hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật và hình bát giác được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Mỗi hình lại có những đặc điểm và chức năng khác nhau.

Biển báo giao thông hình tròn

Loại biển báo này thường được sử dụng cho các biển cấm hay biển thể hiện hiệu lệnh buộc người tham gia giao thông phải thực hiện. Quy cách của biển báo hình tròn thường được làm với hình dạng tròn và có nền trắng, viền đỏ hoặc cũng có thể được thiết kế với nền màu xanh và viền màu đỏ,…Kích thước của biển thường khoảng 70cm ở đường kính ngoài và có chiều rộng ở mép là 10cm.

Biển báo có hình dạng bát giác

Đây thường là loại biển báo cấm với quy cách nền đỏ, viền sử dụng màu trắng và có thiết kế hình bát giác với đường kính ngoài khoảng 60cm. Ở chiều rộng mép thường được làm với kích thước 3cm.

Biển được làm với hình dạng tam giác

Biển báo này thường là biển báo nguy hiểm với nền vàng, viền đỏ được sử dụng nhiều tại các con đường có những công trình thi công đang diễn ra. 

Biển chỉ dẫn hình chữ nhật 

Đây là loại biển chỉ dẫn hoặc sử dụng cho các mẫu biển báo giao thông phụ. Quy cách của biển giao thông hình chữ nhật là có nền xanh nước biển hoặc màu vàng với kích thước đa dạng khác nhau.

Địa chỉ gia công biển báo giao thông tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ gia công biển báo giao thông trên thị trường, đặc biệt là tại Đà Nẵng. Tuy nhiên khi có nhu cầu mua biển báo giao thông bạn nên tìm đến những đơn vị tin cậy để được hỗ trợ tư vấn thiết kế cũng như gia công chất lượng nhất.

Bảng hiệu Đà Nẵng là một gợi ý dành cho các đơn vị đang có nhu cầu gia công biển báo giao thông tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị liên quan với những chất liệu đa dạng. Hệ thống máy móc, nguyên vật liệu được đầu tư kỹ lưỡng cùng đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm bền đẹp nhất. 

Giá bán biển báo giao thông tại đơn vị cũng rất phù hợp, cạnh tranh so với thị trường. Công ty cũng hỗ trợ gia công, lắp đặt nhanh chóng cho mọi khách hàng thuộc khu vực Đà Nẵng với bảo hành lâu dài. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ và hỗ trợ ngay hôm nay.

Trả lời