Gợi ý cách phối màu khi làm biển quảng cáo hộp đèn tại Hải Châu

Hộp đèn led hiện nay là một trong những loại bảng biển quảng cáo được rất nhiều người ưa chuộng. Khi làm biển quảng cáo hộp đèn tại Hải Châu bạn cũng nên tìm đến những đơn vị uy tín để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đồng thời bạn cũng cần phải biết cách phối màu sao cho hiệu quả, giúp tấm biển quảng cáo trở nên nổi bật, ấn tượng hơn. Những gợi ý dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin cụ thể và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Làm biển quảng cáo hộp đèn tại Hải Châu có tuổi thọ lâu không?

Tuổi thọ của bảng biển hộp đèn chính là vấn đề quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Bởi đây là bảng biển quảng cáo được thiết kế vô cùng đặc biệt. Tuổi thọ của biển quảng cáo này được đánh giá khá cao và lâu bền. Nó có thể hoạt động một cách liên tục lên đến 50.000 giờ mà không bị hư hỏng. 

Tất nhiên theo thời gian tuổi thọ của sản phẩm này cũng sẽ bị giảm đi và bạn cần phải thay thế, sửa chữa để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Cũng có nhiều những tác động có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của biển quảng cáo hộp đèn led. Trong đó có thể kể đến như yếu tố nhiệt độ hay nguồn cung cấp và môi trường.

Đối với yếu tố nhiệt độ, nếu nhiệt độ dư thừa toả ra trong suốt quá trình hoạt động sẽ khiến cho bảng hiệu dễ bị giảm tuổi thọ hơn. Bạn nên thiết kế và chú ý đến bộ phận tản nhiệt khi lắp đặt. Điều này sẽ giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Đối với yếu tô là nguồn cung cấp, nguồn cung cấp phải phù hợp với diode phát sáng. Nó sẽ giúp tối ưu tuổi thọ cho bảng hiệu. Khi lắp đặt bạn cũng nên tuân thủ việc điều chỉnh điện áp và kiểm soát dòng điện. Tránh không để đèn led chạy quá tải và lên mức cực đại để đèn không bị giảm tuổi thọ.

Bên cạnh đó những yếu tố rung, nhiệt độ cao của môi trường hay nước mưa, nắng chiếu trực tiếp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả sử dụng của sản phẩm này. Để có thể đạt được hiệu quả sử dụng cao trong thời gian lâu dài bạn nên sử dụng bảng hiệu ở những nơi khô ráo và tránh những tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. 

Gợi ý phối màu khi làm biển quảng cáo hộp đèn tại Hải Châu

Khi làm biển quảng cáo hộp đèn bạn có thể kết hợp giữa các màu sắc với nhau để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Bảng hiệu đèn led có nhiều ưu điểm nổi bật, nó được tạo nên từ những màu sắc của các loại bóng đèn đa dạng khác nhau. Tuy nhiên để mang lại khả năng hiển thị cao nhất, tính thẩm mỹ cao nhất thì bạn cần phải kết hợp màu sắc sao cho phù hợp nhất để thu hút sự chú ý của người dùng. Những gợi ý phối màu dưới đây sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo thú vị khi lắp đặt và thi công biển quảng cáo hộp đèn tại Hải Châu.

Bạn có thể kết hợp bảng hiệu với bóng đèn led màu đỏ và vàng để tạo ra màu cam ấn tượng. Bạn cũng có thể kết hợp màu vàng và xanh dương để tạo ra màu xanh lá độc đáo. Hoặc gam màu xanh dương kết hợp với đỏ cũng tạo nên gam màu tím vô cùng thu hút đối với người đi đường. Nhìn chung việc kết hợp màu sắc giữa các bóng đèn khi làm biển quảng cáo hộp đèn tại Hải Châu còn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích của từng người dùng. Tất nhiên bạn cũng có thể tham khảo tại những đơn vị uy tín để được tư vấn và lựa chọn màu sắc kết hợp đèn led sao cho phù hợp và đẹp nhất.

Bảng hiệu Đà Nẵng hiện nay là một trong những đơn vị uy tín được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công làm biển quảng cáo hộp đèn hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ lắp đặt bảng hiệu cho doanh nghiệp trong thời gian nhanh chóng nhất. Hãy gọi theo đường dây nóng 0769 60 80 68 để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Trả lời