Hướng dẫn cách thi công mặt dựng alu chính xác, cụ thể nhất

Thi công mặt dựng alu hiện nay đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Nhất là trong những công trình quảng cáo hiện đại của các cửa hàng hay đơn vị doanh nghiệp hiện nay. Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công alu thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có một gợi ý phù hợp nhất. 

Tìm hiểu về mặt dựng alu trên thị trường

Đây là một mặt dựng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu làm bảng biển quảng cáo. Nó được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và được sử dụng với mục đích để ốp bề mặt của các công trình. Sử dụng mặt dựng alu sẽ giúp hạn chế được những tác động của môi trường bên ngoài. Đồng thời nó cũng mang lại tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, sự độc đáo với thiết kế riêng biệt, ấn tượng cho công trình của bạn. 

Hướng dẫn cách thi công mặt dựng alu chất lượng 

Để thi công mặt dựng alu thì cần phải chuẩn bị các dụng cụ cần thiết. Trong đó có các sản phẩm như tấm ACP hay keo silicon và bát V thép, bát V, tắc kê sắt, thép hộp và các loại vít tự khoan. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị thêm keo dán cũng như băng keo giấy, các loại ốc vít, máy khoan cũng như đồ bảo hộ lao động khi thi công. Bản vẽ và các phương án thi công cũng là những tài liệu không thể thiếu khi bạn tiết hành thi công mặt dựng làm bằng chất liệu alu.

Thi công tấm alu có những dạng như thế nào?

Khi thi công alu có khá nhiều dạng khác nhau, mỗi dạng lại có những đặc điểm riêng biệt. Cụ thể thi công alu có dạng cong, dạng hộp và dạng phẳng. Đối với dạng cong thường dùng ốp cột tròn và bẻ ở những đoạn thẳng, ốp phẳng ở cạnh cong. Trong khi đó ốp hộp lại dùng để ốp những mặt dựng phẳng và thi công dạng phẳng lại dùng để ốp những cạnh uốn cong.

Những lưu ý khi thi công mặt dựng alu cho doanh nghiệp

Khi thi công mặt dựng alu bạn bạn cần hiểu rằng tấm ốp này có thể hao hụt từ 5 cho đến 15%. Bạn cũng nên lựa chọn đúng loại sơn phù hợp với vị trí lắp đặt và lên phương án thi công sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất. 

Những người thực hiện thi công mặt dựng alu phải là những người có nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề chuyên môn cao. Sự phối hợp nhịp nhàng và hiểu ý giữa đơn vị thi công cũng như thiết kế, giữa doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất. 

Những lý do nên thi công mặt dựng alu tại Bảng hiệu Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng quý khách hàng khi có nhu cầu thi công lắp đặt mặt dựng alu có thể tìm đến với Bảng hiệu Đà Nẵng để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều những sản phẩm mặt dựng alu chất lượng với mức giá cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường. Các nguyên vật liệu đều đảm bảo về hiệu quả, chất lượng bền bỉ và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công mặt dựng alu tại Bảng hiệu Đà Nẵng bạn cũng sẽ được tư vấn về chi phí cũng như cách lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp nhất. Nếu muốn được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay 0769 60 80 68 để chúng tôi giúp bạn lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ chất lượng. 

Bảng hiệu Đà Nẵng cam kết về chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người sử dụng. Đặc biệt là các đơn vị doanh nghiệp hay các cửa hàng có nhu cầu thi công mặt dựng được làm bằng chất liệu alu. Mọi thông tin về việc thiết kế, thi công lắp đặt bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Hy vọng rằng những thông tin được cung cấp đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích nhất về sản phẩm và dịch vụ thi công lắp đặt mặt dựng alu.

Trả lời