Làm bảng hiệu alu chữ nổi-Phương pháp quảng cáo tối ưu nhất

Làm bảng hiệu alu chữ nổi đang là một trong những cách thức quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay, được quan tâm rất nhiều bởi các công ty, các cửa hàng kinh doanh sản phẩm. Vậy thì cách thức làm bảng hiệu alu chữ nổi là như thế nào và có lợi ích gì khi sử dụng những bảng hiệu alu chữ nổi này là ra sao. Bài viết sau sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Cách thức làm bảng hiệu alu chữ nổi

Để có thể sở hữu những tấm bảng hiệu alu chữ nổi chất lượng và đẹp mắt thì những chủ cửa hàng và công ty cần những bước làm phải yêu cầu sự cẩn thận khác nhau, dưới đây là những bước chi tiết để làm bảng hiệu alu chữ nổi.

Lưu ý về quy định lắp đặt bảng hiệu tại địa phương

Những tấm bảng hiệu tại các địa phương khác nhau sẽ có những quy định về cách lắp đặt cũng như thi công khác nhau. Những công ty và cửa hàng cần có những tìm hiểu kỹ càng trước khi lắp đặt bảng hiệu. Tránh trường hợp khi đã thi công hoàn tất thì lại bị các cơ quan chức năng yêu cầu tháo dỡ.

Chọn vị trí đẹp, đo đạc kích thước

Sau khi đã tìm hiểu một cách kỹ càng về luật pháp và quy định, những chủ cửa hàng và công ty này cần lựa chọn những nơi để treo bảng hiệu alu chữ nổi đẹp mắt và dễ nhìn, góp phần gây sự chú ý cho mọi người. Tiếp đó hãy đo đạc những thông số kỹ thuật của bảng hiệu như chiều rộng chiều dài và độ dày để đưa đến đơn vị thiết kế. Tại đây cũng cần cung cấp thêm những thông tin như tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng cũng như những thông tin khác.

Thiết kế và thi công

Những đơn vị thiết kế sau khi đã nhận những thông số cần thiết thị họ sẽ ngay lập tức tiến hành thiết kế và làm bảng hiệu alu chữ nổi này. Công đoạn này yêu cầu sự cẩn thận cũng như cần những người thợ có tay nghề cao. Không giống những bảng hiệu alu thông thường, bảng hiệu alu chữ nổi có những dòng chữ 3D rất cầu kỳ và tốn thời gian hoàn thiện, điều này yêu cầu cao chất lượng của những bộ phận được lắp ráp.

Sau khi đã thiết kế xong, những tấm bảng hiệu alu chữ nổi này sẽ được đem đi lắp đặt tại những công ty và các cửa hàng trên. Cần chú ý sự an toàn của người thi công bảng hiệu vì những tấm bảng hiệu này thược được đặt ở những nơi cao hơn so với mặt đất, rất nguy hiểm khi mọi người không chú ý an toàn.

Làm bảng hiệu alu chữ nổi và lợi ích mang lại

Bảng hiệu alu chữ nổi có rất nhiều những lợi ích rất hay và tuyệt vời so với bảng hiệu thông thường. Những dòng chữ 3D sẽ tạo nên sự độc đáo trong tấm bảng, từ đấy sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn của người qua đường nhiều hơn. Chất lượng của những tấm bảng hiệu alu chữ nổi này cũng rất tuyệt vời khi nguyên liệu làm chủ yếu là từ tấm alu, một vật liệu khá bền với môi trường ngoài trời. 

Lớp phủ nhôm ở bên ngoài sẽ giúp cho những tấm bảng hiệu alu chữ nổi này có khả năng chống oxy hóa rất tốt. Tuổi thọ của những tấm bảng hiệu alu chữ nổi này ở mức khá cao khi có thể lên đến 7-8 năm, đây là một tuổi thọ khá lớn đối với những tấm biển quảng cáo hiện nay.

Với nhiều lợi ích rất tuyệt vời như vậy thì việc bảng hiệu alu chữ nổi ngày càng phổ biến với mọi người là điều hết sức dễ hiểu. Quý khách hàng nếu quan tâm đến những tấm bảng hiệu alu chữ nổi này hay với các loại bảng hiệu hay biển quảng cáo khác có thể liên hệ với Bảng hiệu Đà Nẵng-hệ thống cung ứng và thiết kế bảng hiệu uy tín trên thị trường. 

Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều hệ thống cửa hàng, siêu thị, các đơn vị doanh nghiệp khi có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi nói riêng và biển hiệu quảng cáo nói chung. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0769 60 80 68 hoặc website https://banghieudanang.vn ngay hôm nay nhé.

 

Trả lời