Làm bảng hiệu tại Đà Nẵng hợp phong thuỷ, chất lượng bền đẹp

Có thể nói rằng bảng hiệu được coi là bộ mặt của công ty. Hiện nay khi thi công làm bảng hiệu tại Đà Nẵng các doanh nghiệp cũng rất chú trọng đến yếu tố phong thuỷ. Tuy nhiên làm thế nào để có thể thiết kế, thi công bảng hiệu hợp với phong thuỷ, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất? Đây cũng chính là vấn đề thắc mắc và băn khoăn của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này và sở hữu những bảng hiệu có tính phong thuỷ cao nhất.

Thông tin cần biết về sản phẩm bảng hiệu công ty 

Bảng hiệu công ty là một sản phẩm có tác dụng cung cấp thông tin đến khách hàng. Đây cũng là một hình thức quảng cáo, truyền thông, nhận diện thương hiệu hiệu quả. Tuỳ từng nhu cầu và mục đích mà bạn có thể thiết kế bảng hiệu với những nội dung, màu sắc và hình ảnh khác nhau. Không chỉ đơn thuần là tên công ty, địa chỉ và thông tin liên hệ. Ngày nay bảng hiệu công ty còn có ý nghĩa rất quan trọng bởi nó cũng là một công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả. 

Tính thẩm mỹ của bảng hiệu công ty cũng rất cao bởi giúp để lại những ấn tượng sâu sắc đối với người đối diện. Với sản phẩm bảng hiệu bạn cũng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, giúp khách hàng, đối tác tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ của công ty cung cấp. Đây là một cách để thúc đẩy doanh số, mang đến những hiệu quả kinh doanh cao nhất cho bạn.

Bí quyết làm bảng hiệu tại Đà Nẵng hợp phong thuỷ cho công ty

Để sở hữu một sản phẩm bảng hiệu công ty phù hợp với phong thủy bạn cần chú ý một số vấn đề. Trong đó có những yếu tố như màu sắc, kích thước, chất liệu, vị trí lắp đặt cũng như ánh sáng. 

Màu sắc làm bảng hiệu phù hợp với phong thuỷ

Mỗi doanh nghiệp đều có thể tự mình lựa chọn những gam màu thiết kế biển hiệu phù hợp nhất. Hãy lựa chọn các gam màu có sự hoà hợp âm dương và cân đối về khoảng sáng, tối. Bạn cũng nên lựa chọn những màu sắc có tương sinh với mệnh của chủ doanh nghiệp. Bạn cũng nên tránh những màu tương khắc với mệnh của mình để có thể mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Cụ thể:

  • Mệnh thuỷ thường khắc hoả, vì vậy nếu bạn mạng hoả nên tránh những gam màu mang tính thuỷ như màu xanh dương hay xanh nước biển.
  • Mệnh thuỷ khắc thuỷ nên khi mệnh thuỷ bạn nên tránh sử dụng những tấm biển có gam màu vàng.
  • Mệnh mộc khắc thổ nên tránh những loại biển hiệu được làm bằng màu xanh lá cây.
  • Mệnh kim khắc mộc và nên tránh những gam màu trắng.
    Mệnh hoả khắc kim nên tránh các biển quảng cáo, biển hiệu công ty màu đỏ.

Kích thước làm bảng hiệu phù hợp, phong thuỷ tốt

Kích thước của bảng hiệu cũng ảnh hưởng rất lớn đến tính phong thuỷ. Biển chẵn được coi là âm, biển lẻ được coi là dương. Chiều dài của biển sẽ là dương và chiều rộng được tính là âm. Vì vậy bạn hãy kết hợp âm dương sao cho phù hợp nhất để có một chiếc biển chất lượng.

Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu tại Đà Nẵng hợp phong thuỷ

Bạn nên lựa chọn chất liệu phù hợp với mệnh của mình để có thể lên ý tưởng thiết kế và thi công. Nếu như bạn là mệnh thổ nên tránh làm những biển có chất liệu gỗ và những người mệnh mộc cũng không nên làm biển khung sắt để mang lại hiệu quả phong thủy cao nhất.

Ánh sáng phù hợp với phong thuỷ

Bạn không nên đặt luồng sáng chiếu trực tiếp vào nhà hay cửa hàng của mình. Bởi nó ở thế phản quang không có lợi cho người sử dụng.

Công ty Quảng cáo Nội thất Bảng hiệu Đà Nẵng trong những năm gần đây luôn là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng khi có nhu cầu làm bảng hiệu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu bảng hiệu phù hợp với phong thuỷ với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0769 60 80 68 để được báo giá và tư vấn thêm về dịch vụ này. Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với những mẫu bảng hiệu độc đáo, ấn tượng và chất lượng nhất.

Trả lời