Làm biển hộp đèn 3m giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Làm biển hộp đèn 3m chính là một phương pháp quảng cáo rất hiệu quả trong cuộc sống hiện nay. Những tấm bảng hiệu hộp đèn thể hiện được sự độc đáo và chuyên nghiệp của những cửa hàng hay công ty mà sở hữu chúng. Hãy cùng nhau tìm hiểu những chiếc bảng hiệu mới lạ và độc đáo trong bài viết ngày hôm nay.

Khái niệm và phân loại biển hộp đèn

Hiểu rõ về sản phẩm biển hộp đèn sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng hiểu rõ những đặc điểm của sản phẩm này cũng như những ưu điểm mà nó mang đến.

Khái niệm

Biển hiệu hộp đèn là loại bảng hiệu được thiết kế thêm các bóng đèn ở bên trong bảng hiệu, có thể chiếu sáng vào ban đêm giúp cho việc quảng cáo, giới thiệu về thông tin sản phẩm, cửa hàng hoặc các công ty được dễ dàng và thuận tiện hơn. Bảng hiệu hộp đèn có nhiều màu đa dạng, thiết kế cũng có nhiều loại như hình tròn, hình vuông,…Biển hiệu hộp đèn có thể được sử dụng cả ngày lẫn đêm nếu được cung cấp nguồn điện đầy đủ.

Phân loại các kiểu của bảng hiệu hộp đèn

Biển hộp đèn mica chất lượng

Đây là loại bảng hiệu được tạo nên từ những tấm mica kết hợp cùng với khung nhôm bên ngoài. Bên trong là những bóng đèn LED được lắp đặt theo nhiều hướng khác nhau, giúp tạo nên những tấm bảng hiệu mang tính độc đáo và thu hút ánh nhìn. Mica là loại vật liệu dễ dàng để thi công thiết kế cũng như tìm kiếm, vì vậy giá thành của những tấm bảng hiệu hộp đèn làm bằng mica này thường có giá thành rẻ hơn những chất liệu khác.

Biển hộp đèn hiflex giá rẻ

Đây là loại biển sử dụng những tấm bạt HIFLEX được căng bề mặt và đính vào các khung sắt hoặc nhôm bên ngoài. Trên bề mặt của những tấm bạt này sẽ được in những dòng chữ bao gồm thông tin cũng như tên của các cửa hàng đó. Ở bên trong bảng hiệu hộp đèn dùng bạt HIFLEX này sử dụng những bóng đèn neon hay đèn tuýp dài để có thể chiếu sáng cho cả hộp nhôm và bạt ở bên ngoài. Đây là loại bảng hiệu phù hợp với những tiệm thuốc, quán tạp hóa hoặc các quán ăn nhỏ,… những cửa hàng mang tính truyền thống.

Bảng hiệu hộp đèn sử dụng mặt dựng alu

Bảng hiệu hộp đèn này sử dụng những mặt dựng alu để làm bề mặt, tuy nhiên với những dòng chữ hay hoạ tiết phát sáng là đã được máy cắt CNC đục khoét từ trước. Phần không được đục cắt sẽ làm nền của bảng hiệu còn những phần đã được máy CNC cắt sẽ được gắn những bóng đèn led hoặc bìa mica để tạo điểm nhấn cho bảng hiệu. Đây là loại bảng hiệu nhìn thì tuy đơn giản nhưng lại có quá trình thiết kế rất cầu kỳ, phù hợp với nhiều địa điểm kinh doanh như shop thời trang, nhà hàng, trung tâm thương mại,…

Làm biển hộp đèn 3m như thế nào là hợp lý?

Với nhiều lựa chọn về bảng hiệu, biển quảng cáo như hiện nay thì việc có cho cửa hàng những chiếc biển hộp đèn  đầy màu sắc và độc đáo là một phương án không hề tệ một chút nào. Để sở hữu được những tấm biển quảng cáo hộp đèn này, người chủ cửa hàng cần chú ý những thứ sau đây.

Định hướng hình dạng cũng như kích thước của biển hiệu hộp đèn: Cần chú ý đo đạc với độ chính xác cao nhất và xác định mẫu mã thiết kế mong muốn.

Chọn nơi thiết kế bảng hiệu uy tín: cần chú ý những cửa hàng thiết kế bảng hiệu chất lượng. Tránh tình trạng mua phải biển hộp đèn có thiết kế xấu và chất lượng kém.

Lắp đặt: chú ý lắp đặt đúng với quy định của địa phương giữ an toàn lao động.

Quý khách hàng quan tâm đến biển hộp đèn nói riêng và những tấm bảng hiệu nói chung có thể tham khảo đến hệ thống cung cấp và thiết kế Bảng Hiệu Đà Nẵng. Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 0769 60 80 68 hoặc website https://banghieudanang.vn để có thêm thông tin cụ thể về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời