Lắp đặt bảng hiệu quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng cần chú ý vấn đề gì?

Hiện nay nhu cầu lắp đặt bảng hiệu quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đang được khá nhiều đơn vị quan tâm. Đây là một dịch vụ mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả truyền thông khá cao và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên khi lắp đặt bảng hiệu cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu cần thiết. Cụ thể sẽ được trình bày trong bài viết ngay sau đây.

Những quy định nào cần tuân thủ khi lắp đặt bảng hiệu quận Ngũ Hành Sơn?

Khi lắp đặt bảng hiệu quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng cần phải tuân thủ quy định của pháp luật. Việc lắp đặt phải đảm bảo đúng với kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu, nội dung được quy định. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ về điều này để lắp đặt ở những vị trí phù hợp và không bị xử phát hay bắt buộc gỡ bỏ trong quá trình truyền thông quảng cáo. Đồng thời hiểu rõ về những quy định mà pháp luật đưa ra về việc lắp đặt biển quảng cáo cũng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị gián đoạn trong chiến dịch truyền thông của mình.

Nguyên tắc cần nhớ khi lắp đặt bảng hiệu quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Lắp đặt biển quảng cáo không phải điều đơn giản nếu như ban không hiểu rõ những nguyên tắc của việc lắp đặt. Biển quảng cáo đầu tiên phải phù hợp với quy định của pháp luật. Đồng thời nó cũng phải đáp ứng những yêu cầu về việc đảm bảo an toàn giao thông, phù hợp với quy hoạch xây dựng tại từng địa điểm. 

Biển quảng cáo khi lắp đặt ở ngoài trời, đặc biệt tại những nơi đông người qua lại cũng phải đảm bảo về mỹ quan đô thị. Biển hiệu cũng cần phải có sự thông nhất, hài hoà về cả hình ảnh cũng như nội dung. Bạn cần phải chú ý về sự phù hợp đối với từng khu vực, địa phương cũng như phù hợp với quy hoạch có từ trước đó.

Những quy định về nội dung khi lắp đặt bảng hiệu quận Ngũ Hành Sơn

Về mặt nội dung, sản phẩm bảng hiệu quảng cáo cần phải đảm bảo tuân thủ theo những yêu cầu của Luật quảng cáo. Cụ thể biển cần phải có tên cơ quan chủ quản và tên cơ sở sản xuất, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng. Chữ viết ở trên bảng biển cũng cần phải tuân thủ về mỹ quan và được viết bằng chữ Việt Nam. Nếu như bạn có nhu cầu viết chữ nước ngoài cần phải ghi ở dưới và kích thước của chữ nước ngoài nhỏ hơn những nội dung chữ của Việt Nam.

Những quy định về kích thước khi lắp đặt bảng hiệu

Ngoài về nội dung thì kích thước của biển hiệu quảng cáo khi lắp đặt cũng phải đảm bảo đúng với quy định. Đối với những loại biển chiều ngang thì chiều cao cần phải tối đa là 2m và biển chiều dọc có chiều cao tối đa 4m, chiều ngang tối đa 1m. Khi lắp đặt biển cũng không được che chắn những công trình khác hay lấn chiếm lòng lề đường gây cản trở giao thông và mất thẩm mỹ. 

Quy định về vị trí lắp đặt bảng hiệu quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng 

Bạn có thể lắp đặt bảng hiệu quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng bằng cách treo hay gắn và ốp trên mặt tường của các công trình như nhà ở hay những công ty, doanh nghiệp. Chiều cao cần đảm bảo theo quy định là tối đa 5m và số lượng không nhiều quá 2 bảng. 

Đối với những công trình bảng hiệu quảng cáo được lắp đặt ở mặt tiền của công trình thì biển ngang có chiều cao tối đa 2m và chiều ngang không vượt quá mặt tiền công trình. Vị trí lắp đặt cần phải áp sát vào ban công hay mép dưới trùng mép của mái hiên, sàn nhà.

Đối với biển quảng cáo dọc chiều ngang cần tối đa 1m và chiều cao không quá 4m. Mặt ngoài cũng cần phải nhô khỏi mặt tường khoảng 0,2m và phải ốp sát và mép tường. 

Nhìn chung khi đã hiểu rõ những quy định về việc lắp đặt bảng hiệu quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng, phù hợp và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Bảng hiệu Đà Nẵng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn ngay hôm nay nhé.

Trả lời