Mách bạn công ty in bạt hiflex uy tín tại Đà Nẵng được nhiều người ưa chuộng

Bạt hiflex hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều trên thị trường. Các công ty in bạt hiflex uy tín tại Đà Nẵng cũng là điều mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi lẽ sản phẩm này mang đến rất nhiều ưu điểm so với các chất liệu bảng biển quảng cáo khác. Cụ thể bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết sau đây. 

Những điều cần biết về chất liệu bạt hiflex

So với nhiều chất liệu bạt khác trên thị trường thì bạt hiflex được người sử dụng ưa chuộng hơn hẳn. Bởi lẽ nó được đánh giá cao về chất lượng, nhất là khi được sử dụng ở ngoài trời. Với hai màu chủ đạo là trắng đục và trắng sữa sản phẩm này đảm bảo có thể thiết kế và thi công với những mẫu mã đa dạng, ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người đối diện.

Chất liệu bạt hiflex sở dĩ có độ bền vượt thời gian và chất lượng đảm bảo, có thể sử dụng trong điều kiện ngoài trời là vì nó được làm từ nhựa PVC. Chất liệu nhựa này có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Đồng thời nó cũng có thể hạn chế được tối đa những tác động ngoại lực ở bên ngoài hay những yếu tố thời tiết gây ra.

Sở hữu nhiều ưu điểm, lợi thế về chất liệu nên bạt hiflex hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều những sản phẩm quảng cáo khác nhau. Trong đó có thể kể đến các loại biển quảng cáo tấm lớn hay bảng biển quảng cáo cho cửa hàng, doanh nghiệp, các sản phẩm standee hay tranh ảnh khác nhau được sử dụng tại các sự kiện.

Có những loại bạt hiflex phổ biến nào trên thị trường hiện nay?

Đáp ứng những yêu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của người sử dụng. Hiện nay trên thị trường các loại bạt hiflex cũng ngày càng nhiều hơn. Nó được phân loại ra thành nhiều sản phẩm khác nhau dựa vào độ dày cũng như những tính năng mà nó mang đến cho người dùng. Cụ thể có những sản phẩm bạt hiflex được sử dụng phổ biến dưới đây:

Biển bạt hiflex xuyên sáng

Loại biển bạt này ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi lẽ khả năng hiển thị của nó được đánh giá cao hơn so với các loại biển bạt khác. Bạn có thể sử dụng thêm lớp đèn ở bên trong để tạo tính thẩm mỹ khi có nhu cầu làm hộp đèn quảng cáo hay những bảng biển ở ngoài trời.

Bảng biển bạt hiflex không xuyên đèn

Ngược lại với sản phẩm trên, loại bảng biển bạt này thường có độ dày khá cao. Độ bền của bạt cũng rất tốt, nó cũng thường được sử dụng trong nhà cũng như các loại bảng biển treo ngoài trời với hiệu quả sử dụng cao.

Bạt hiflex có độ dày như thế nào?

Tùy từng sản phẩm mà độ dày của biển bạt cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin này tại những công ty in bạt hiflex uy tín tại Đà Nẵng. Tuy nhiên thông thường đối với loại bạt mỏng độ dày sẽ khoảng từ 0,32- 0,34mm, loại bạt trung bình có độ dày từ 0,36- 0,38mm và loại bạt dày sẽ có độ dày lớn hơn 0,46mm. 

Công ty in bạt hiflex uy tín tại Đà Nẵng trên thị trường

 

Sở hữu những ưu điểm nổi bật cùng với sản phẩm đa dạng về mẫu mã các loại biển bạt hiflex ngày càng có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả và chất lượng cao nhất bạn cần phải tìm được một công ty in bạt hiflex uy tín tại Đà Nẵng. Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp hiện nay.

Chúng tôi được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là khi bạn sử dụng dịch vụ in bạt hiflex tại đơn vị. Công ty luôn không ngừng cải tiến về chất lượng, hệ thống máy móc được nâng cấp và đội ngũ nhân viên không ngừng được bồi dưỡng chuyên môn, kỹ thuật. Vì vậy chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất so với những đơn vị khác. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về dịch vụ in bạt hiflex. Qua bài viết này hy vọng bạn cũng đã tìm được công ty in bạt hiflex uy tín tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời