Mách bạn địa chỉ thiết kế bảng quảng cáo alu uy tín

Bảng quảng cáo có thể được dựng nên bởi nhiều vật liệu khác nhau như tấm mica, các loại bạt, hay là các bức tường được xây bởi gạch vữa. Một vật liệu cũng đang được sử dụng rất nhiều để làm những bảng quảng cáo đó chính là alu. Dưới đây là một vài thông tin có thể sẽ hữu dụng với bạn về việc thiết kế bảng quảng cáo alu, một vài công dụng cũng như lợi ích của nó.

Ứng dụng của tấm alu

Alu là một vật liệu tuy mới phát triển rộng rãi cách đây khoảng 10 năm, nhưng những tấm alu này đã được sử dụng vào rất nhiều việc bởi những ứng dụng vô cùng thiết thực của nó. Một vài ứng dụng của nó có thể liệt kê sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vật liệu này.

Làm vách ngăn cho phòng

Đúng vậy, những tấm alu có thể được sử dụng để làm vách ngăn ngăn phòng. Với đặc điểm gọn nhẹ và dễ dàng thi công, tấm alu hiện nay rất được ưa chuộng để sử dụng làm vách ngăn. Ưu điểm của nó chính là có thể được thi công một cách dễ dàng, hơn nữa giá thành lại phải chăng. Hiện nay tấm alu đã có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, do vậy các gia đình đã có nhiều lựa chọn hơn so với trước đây. Những tấm alu dùng để làm vách ngăn này nếu không dùng đến nữa có thể dễ dàng được tháo ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà

Thi công mặt tiền

Ở bên ngoài các cửa hàng, công ty thường có những mặt tiền để có thể chứa các biển hiệu cũng như làm tăng độ thẩm mỹ. Tấm alu thường được sử dụng để làm công việc này do có tiết diện khá mỏng phù hợp làm mặt tiền. Thi công lại vô cùng dễ dàng với chỉ với vài người thì những tấm mặt tiền đã được dựng nên. Những tấm alu mặt tiền này sẽ làm nền, nổi bật lên những tấm bảng hiệu của cửa hàng, công ty đó.

Thiết kế bảng quảng cáo

Ứng dụng lớn nhất và cũng được nhiều người quan tâm nhất đó chính là khả năng được sử dụng để làm biển quảng cáo của tấm alu. Gọn, nhẹ, giá thành rẻ, nhiều màu sắc là những điểm cộng vô cùng cao của việc thiết kế bảng quảng cáo alu. Với cấu tạo từ hai lớp nhôm và nhựa, tấm alu có độ bền vô cùng cao, rất thích hợp khi được dùng để làm những biển quảng cáo luôn luôn phải tiếp xúc với ánh mặt trời cũng như thời tiết xấu. Khả năng chống cháy của những tấm alu cũng là vô cùng tốt, những tấm bảng quảng cáo alu này thường nằm cạnh những dây điện dân sự. Khả năng xảy ra những sự cố là khá cao, vì vậy chống cháy chính là điều kiện tiên quyết cho việc xây dựng những tấm bảng quảng cáo.

Một vài chú ý khi lựa chọn nơi thiết kế bảng quảng cáo alu

Trước tiên cần tìm hiểu những nơi cung cấp bảng quảng cáo alu đẹp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều đơn vị có thể thi công thiết kế nhưng không phải nơi nào chất lượng của những biển quảng cáo alu này là tốt và chất lượng. Vì vậy lựa chọn đơn vị thiết kế phải thật kỹ lưỡng và hợp lý

Khi đã chọn lựa đơn vị thiết kế xong, những cửa hàng và công ty cần đo đạc kích thước chuẩn xác của những tấm bảng quảng cáo định dựng lên. Cần cung cấp những kích thước phù hợp thì mới có thể thiết kế được những tấm bảng quảng cáo alu đẹp, không bị to quá cũng như nhỏ quá. Việc đo đạc này yêu cầu sự chuẩn xác nhất định, khách hàng không an tâm cũng có thể liên hệ với chính đơn vị thiết kế để có những kích thước chính xác nhất.

Sau khi đã có kích thước và chọn lựa nơi thiết kế, việc của khách hàng là chỉ cần đợi những tấm bảng quảng cáo alu của mình được hoàn thành từ đơn vị cung cấp. Những tấm bảng quảng cáo alu này sẽ nhanh chóng được dựng lên sau đó. Quý khách hàng có thể liên hệ với Bảng Hiệu Đà Nẵng qua hotline 076960 80 68 hoặc website   https://banghieudanang.vn để có những thông tin nhiều hơn về việc thiết kế bảng quảng cáo alu.

Trả lời