Mặt dựng alu báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Những tấm alu hiện nay đã trở nên rất phổ biến với mọi người và mọi gia đình, và thắc mắc nhiều nhất của mọi người chính là mặt dựng alu báo giá là bao nhiêu. Cùng giải đáp thắc mắc này với chúng tôi thông qua bài viết dưới đây. Nhưng trước hết hãy đồng hành cùng tôi tìm hiểu một vài lợi ích khi sử dụng những mặt dựng alu này.

Những lý do nên sử dụng mặt dựng alu giá tốt

Để nói về những lợi ích khi sử dụng những mặt dựng alu này thì những tấm alu này có rất là nhiều lợi ích tốt như giá thành, chất liệu, khả năng thi công,…Chúng ta sẽ cùng liệt kê những ưu điểm đó ở dưới đây. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như lựa chọn được một chất liệu phù hợp với công trình của mình.

Mức giá phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những mặt dựng alu đều có giá thành tốt cho mọi người đều có thể sử dụng. Do công nghệ sản xuất đã được thay đổi rất nhiều so với khi mới bắt đầu ra mắt, giá thành mặt dựng alu đã được giảm rõ rệt. Cùng với chất liệu để tạo thành alu là nhôm và nhựa đều là những nguyên liệu có giá thành rẻ, những tấm alu có đã và đang có giá hết sức phải chăng.

Gọn nhẹ, dễ dàng thi công

Được cấu tạo từ hai thành phần chính đó là lớp phủ nhôm và phần trong là nhựa đặc tính, những tấm mặt dựng alu này đều khá nhẹ, dễ dàng di chuyển cũng như thi công thiết kế. Tuy nhiên những tấm mặt dựng alu này cũng có một điểm yếu đó chính là nếu không mang vác cẩn thận, những tấm alu này có thể nứt gãy, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cũng như mỹ quan.

Chịu nhiệt và chống cháy hiệu quả 

Thành phần nhựa đặc tính ở bên trong tấm alu này có một công dụng hết sức hay và hữu ích chính là có khả năng cách nhiệt. Lớp nhựa PVF này có khả năng hấp thu được nhiệt lượng từ môi trường vào bên trong nó, gia tăng khả năng chịu và cách nhiệt cho mặt dựng alu. Lớp ngoài của mặt dựng alu được phủ bằng hợp kim giữa nhôm và các kim loại khác, chính lớp phủ này làm cho tấm alu này có khả năng chống cháy rất tốt. Để lửa có thể bén được vào lớp nhựa cũng như những thứ mà tấm alu này bảo vệ thì phải vượt qua lớp phủ nhôm và điều đó gần như là không thể. 

Chính sự độc đáo trong cấu tạo hai lớp này mà khả năng cách nhiệt và chịu lửa của mặt dựng alu là vô cùng tuyệt vời. Hơn nữa những mặt dựng alu thường được đặt ở trước cửa mặt tiền để dùng làm bảng quảng cáo, nơi này thường xuyên tiếp xúc với các loại dây điện, khả năng xảy ra sự cố là khá cao, với khả năng chống cháy này của nó mà càng có nhiều người tin dùng sử dụng mặt dựng alu.

Nhiều màu sắc lựa chọn

Một trong những nhu cầu khá cao của người mua hàng đó chính là nét thẩm mỹ của mặt dựng alu. Nếu trước đây khoảng chừng 10 năm thì đây chính là một hạn chế khá lớn của tấm alu, nhưng với thời điểm gần đây thì dường như nó đã trở thành một ưu thế rất lớn. Rất nhiều màu sắc đã được các nhà sản xuất thêm vào tấm alu, tăng khả năng thẩm mỹ của những mặt dựng này lên rất nhiều. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn về màu sắc khi tìm kiếm những mặt dựng alu có màu sắc phù hợp với gia đình của mình.

Mách bạn nơi cung cấp mặt dựng alu uy tín

Để có những tấm alu tốt và chất lượng trên thị trường thì khách hàng cần nên chú ý khi chọn những nơi cung cấp tốt và có uy tín. Khách hàng quan tâm có thể lựa chọn đến Bảng Hiệu Đà Nẵng, nơi cung cấp những mặt dựng để làm quảng cáo, những bảng hiệu cửa hàng công ty bằng alu uy tín trên thị trường. Ngay hôm nay bạn hãy nhấc máy và gọi hotline 0769.60.80.68 hoặc website   https://banghieudanang.vn để được cung cấp thông tin cũng như báo giá những tấm mặt dựng alu vô cùng hữu ích này.

Trả lời