Mặt dựng alu đẹp giá bao nhiêu, giải đáp thắc mắc về mặt dựng alu

Chắc hẳn nhiều công ty, cửa hàng luôn muốn tìm kiếm phương án quảng cáo hay lắp đặt văn phòng hoặc cửa hàng của mình với giá cả phải chăng cũng như mẫu mã đẹp mắt nhất. Mọi người có thể lựa chọn đến những tấm mặt dựng alu để thực hiện điều đó, vậy câu hỏi được đặt ra chính là mặt dựng alu đẹp giá bao nhiêu và thi công lắp đặt chúng như thế nào. Hãy cùng tôi tìm hiểu về những tấm mặt dựng alu rất hữu ích này trong bài viết dưới đây.

Khái niệm về những tấm mặt dựng alu

Mặt dựng alu (tên gọi khác có thể là tấm alu, tấm aluminium,…) là một loại vật liệu dụng để thi công các vách ngăn, các mặt tiền và làm những tấm biển quảng cáo. Được tạo nên từ hai thành phần chính đó là lớp phủ nhôm và lớp nhựa đặc tính Polyethylene, những tấm mặt dựng này có khả năng chống cháy và chịu nhiệt cao, thích hợp để làm biển quảng cáo ở bên ngoài môi trường. 

Với độ dày khoảng từ 5-6mm, cùng với thành phần chính là nhôm và nhựa nên trọng lượng của những tấm alu này là khá nhẹ, dễ dàng để thi công vaf thiết kế. Vài năm trở lại đây thì những tấm mặt dựng alu này đã trở nên hết sức phổ biến đối với chúng ta khi được sử dụng hầu hết ở các tấm biển quảng cáo hay các tấm vách ngăn phòng.

Ứng dụng của mặt dựng alu

Do có nhiều đặc tính tốt và giá thành phải chăng, những tấm mặt dựng alu có khá nhiều ứng dụng khác nhau, một số khả năng của chúng được liệt kê ở dưới đây:

Làm vách ngăn phòng

Với cuộc sống hiện đại như hiện nay, sự yêu cầu nhanh gọn trong khâu thi công, thiết kế luôn được quan tâm đến rất nhiều. Những tấm mặt dựng alu có thể đáp ứng một cách dễ dàng yêu cầu đó khi được sử dụng để làm vách ngăn phòng. Để đáp ứng được tính thẩm mỹ của nhiều khách hàng, càng ngày những tấm mặt dựng alu càng có nhiều màu sắc thu hút và bắt mắt khác nhau. Với trọng lượng nhẹ nên những tấm alu rất dễ dàng trong việc di chuyển cũng như thi công ở các ngôi nhà khác nhau. 

Một điểm cộng nữa của việc sử dụng mặt dựng alu để làm vách ngăn phòng đó chính là những gian phòng không bị bó buộc mãi mãi mà có thể dễ dàng tháo lắp những vách ngăn này một cách dễ dàng mà không hề làm tổn hại đến những bức tường xung quanh của ngôi nhà.

Thiết kế mặt tiền

Với nhiều ngôi nhà ở các thành thị, những mặt dựng alu mặt tiền luôn được quan tâm rất nhiều. Những tấm alu mặt tiền này đem lại cho các gia đình các màu sắc khác nhau, xây dựng nên vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra các mặt dựng alu này còn có thể làm nền cho những tấm biển quảng cáo ở các cửa hàng hoặc công ty, tạo sự nổi bật cho những tấm biển quảng cáo đó.

Thiết kế bảng hiệu, biển quảng cáo

Một ứng dụng mà không thể không nhắc tới của mặt dựng alu đó chính là được thiết kế để làm biển quảng cáo hay bảng hiệu. Với đặc điểm là bền chắc, chống cháy, chịu nhiệt cũng như khả năng có thể uốn nắn và kết hợp với các họa tiết trang trí hay các chữ nổi một dễ dàng thì việc được sử dụng để làm những tấm biển quảng cáo của mặt dựng alu là rất tiềm năng. Mọi người có thể dễ dàng nhận thấy rất nhiều những tấm biển quảng cáo có vật liệu để tạo thành là mặt dựng alu. Trọng lượng nhẹ cùng khả năng đa dạng màu sắc cũng là một lý do rất quan trọng để tấm alu được sử dụng làm biển quảng cáo.

Khách hàng quan tâm đến những tấm mặt dựng alu đẹp giá bao nhiêu hay việc thiết kế những tấm bảng hiệu, biển quảng cáo alu là như thế nào có thể liên hệ với hệ thống thiết kế Bảng Hiệu Đà Nẵng. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để ngày càng phục vụ tốt hơn và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0769 60 80 68 hoặc website https://banghieudanang.vn để được tư vấn chi tiết hơn. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời