Mặt dựng alu là gì? Công năng của mặt dựng alu

Mặt dựng alu là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người vẫn còn nhiều thắc mắc. Hiện nay, việc sử dụng mặt dựng alu để làm mặt tiền cho các cửa hàng, các công ty đã ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Trong bài viết ở dưới đây, hãy cùng tôi tìm hiểu về những thông tin hữu ích của những tấm mặt dựng alu này.

Mặt dựng alu là gì?

Mặt dựng alu (tên phổ biến hơn là tấm alu) là một loại vật liệu được sản xuất từ hai nguyên liệu chính là nhôm và nhựa. Vật liệu này có tính thẩm mỹ khá cao với nhiều màu sắc và hoa văn, đáp ứng nhu cầu sử dụng để có thể làm nhiều thứ. Hiện nay những tấm mặt dựng alu này đã trở nên sự lựa chọn hàng đầu trong sự lựa chọn từ các công ty, các cửa hàng cũng như các trung tâm thương mại. Những tấm mặt dựng này có thể được sử dụng để làm những vách ngăn trong trung tâm thương mại, trang trí nội ngoại thất trong các cửa hàng, những tấm bảng hiệu để thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Mặt dựng alu thường có đặc tính khá nổi trội là gọn nhẹ và rất dễ dàng trong việc thi công trên cao. Đặc tính là dẻo, dễ dàng uốn nắn nên có thể dễ dàng mang đi thiết kế những tấm bảng hiệu, dùng trên những bề mặt không được bằng phẳng. Đây cũng chính là một điểm mạnh của sản phẩm này so với nhiều loại chất liệu thi công bảng hiệu quảng cáo khác nhau.

Những đặc điểm tốt của mặt dựng alu

Cấu tạo: từ hai chất liệu chính là lớp phủ nhôm và lớp trong là nhựa đặc tính. Bề mặt là hợp kim nhôm nên nó có khả năng chịu nhiệt và chống cháy rất tốt.

Nhiều màu sắc lựa chọn: Vài năm trở lại đây, khả năng thẩm mỹ của những mặt dựng alu này đã được gia tăng đáng kể khi khách hàng đã có rất nhiều lựa chọn về màu sắc. Những lớp bọc màu sắc sẽ được phủ bên ngoài lớp nhôm, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Trọng lượng nhẹ: do có thành phần ở bên trong là nhựa và độ dày là vừa phải, không quá dày nên trọng lượng của mặt dựng alu là khá gọn nhẹ dễ dàng thi công ở nhiều địa điểm khác nhau.

Bền chắc: Do có cấu tạo ở phía ngoài là hợp kim nhôm nên khả năng chịu oxy hóa của mặt dựng alu là rất tốt. Những tấm alu này có độ bền lâu hơn các vật liệu thông thường khi có thể dễ dàng giữ nguyên hiện trạng khoảng 5-10 năm.

Dẻo, dễ uốn nắn: như đã được trình bày ở trên, những tấm alu này có đặc điểm là khá là dẻo, dễ dàng uốn nắn cho phù hợp với các loại địa hình khác nhau. Tuy nhiên vẫn cần một sự cẩn thận nhất định khi thi công những tấm alu này vì nó có thể nứt hoặc gãy, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cũng như tấm thẩm mỹ của nó.

Khả năng chịu nhiệt, chống cháy: lớp nhựa đặc tính bên trong có khả năng cách nhiệt rất cao, nhiệt lượng sẽ được lưu trữ ở trong lớp nhựa này. Còn lớp nhôm phủ bên ngoài sẽ có nhiệm vụ chính là cách lửa, những ngọn lửa sẽ không thể làm cháy được hợp kim nhôm được sản xuất với công nghệ cao và vô cùng vững chắc này.

Giá thành phải chăng: một trong những đặc điểm nổi trội của tấm alu nữa chính là giá thành hết sức phải chăng. Với giá thành tốt như vậy phù hợp với mọi người đều có thể mua và sử dụng những tấm mặt dựng alu này để tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Nhất là khi bạn sử dụng vật liệu và dịch vụ thi công tại những địa chỉ uy tín.

Với nhiều công dụng hết sức thiết thực cũng như đầy tính cạnh tranh như thế, những tấm mặt dựng alu ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống ngày nay. Các đơn vị doanh nghiệp nếu đang muốn thi công những tấm mặt tiền hay bảng hiệu, bảng quảng cáo, hãy liên hệ với Bảng Hiệu Đà Nẵng- nơi cung cấp mặt dựng alu tốt và uy tín trên thị trường.  Khách hàng quan tâm có thể gọi hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 076960 80 68 hoặc website   https://banghieudanang.vn để có được tư vấn tận tình và chi tiết hơn.

Trả lời