Những ưu điểm khi sử dụng tờ rơi thiết kế gấp 3

Các sản phẩm tờ rơi hiện nay đã được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống với các hoạt động quảng cáo đa dạng. Đặc biệt là tờ rơi thiết kế gấp 3– một loại tờ rơi đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật và được sử dụng trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo với số lượng nhiều. Ưu điểm của tờ rơi này là gì? Tại sao ngày càng có nhiều người sử dụng tờ rơi gấp 3? 

Những ưu điểm khi sử dụng tờ rơi thiết kế gấp 3 cho doanh nghiệp

Những lợi ích của tờ rơi quảng cáo mang lại là điều không ai có thể phủ nhận.Cũng chính bởi vì sở hữu nhiều lợi ích thiết thực mà sản phẩm này ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng hơn trong những năm gần đây. Tờ rơi thiết kế gấp 3 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hơn cả vì những ưu điểm nổi bật dưới đây.

Tiết kiệm được khá nhiều chi phí quảng cáo

Nhìn chung tờ rơi là một sản phẩm, một hình thức quảng cáo có hiệu quả cao cho mọi doanh nghiệp. Khi sử dụng tờ rơi bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau. Tờ rơi gấp 3 có thể giúp doanh nghiệp truyền tải nhiều nội dung, hình ảnh đa dạng. Tuy nhiên nó lại không hề cồng kềnh mà được gấp gọn vô cùng tinh tế. 

Tờ rơi thiết kế gấp 3 tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo
Tờ rơi thiết kế gấp 3 tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Sự nhỏ gọn của sản phẩm này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi doanh nghiệp hiện nay. Giá thành in tờ rơi gấp 3 cũng khá phải chăng, tiết kiệm nên bạn có thể sử dụng dịch vụ và in với số lượng lớn.

Có thể cung cấp nhiều thông tin đến khách hàng mục tiêu

Khác với những loại tờ rơi thông thường khác, tờ rơi gấp 3 được coi là sản phẩm có khả năng truyền tải thông tin chi tiết, cụ thể đến mọi khách hàng mục tiêu. Thiết kế tờ rơi có kích thước vừa phải, có thể bao gồm cả hình ảnh, nội dung minh hoạ giúp khách hàng có thể hình dung và có những kiến thức hữu ích nhất. Sản phẩm, dịch vụ của bạn vì thế cũng in sâu hơn trong tâm trí của khách hàng.

Tờ rơi thiết kế gấp 3 dễ mang theo và sử dụng

Thiết kế gấp 3 chính là ưu điểm lớn nhất và cũng là sự khác biệt của sản phẩm này so với những loại tờ rơi khác. Bạn có thể dễ dàng gấp gọn tờ rơi và để trong túi xách. Chính thiết kế nhỏ gọn, hiện đại này là điểm nhấn, giúp nhiều doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng và thông tin đến được với nhiều đối tượng hơn.

Tờ rơi thiết kế gấp 3 dễ mang theo và sử dụng
Tờ rơi thiết kế gấp 3 dễ mang theo và sử dụng

Tờ rơi thiết kế gấp 3 được thể hiện qua hình thức nào?

Mẫu tờ rơi thiết kế này đang được ứng dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Các đơn vị doanh nghiệp cũng lựa chọn nhiều hình thức gấp khác nhau cho các chiến dịch quảng cáo của mình. Bạn có thể gấp tờ rơi theo các hình thức dưới đây để mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Tờ rơi gấp theo kiểu gấp xếp

Gấp xếp được coi là kiểu gấp phổ biến nhất khi doanh nghiệp có thể chia tờ rơi làm thành 3 phần. Khi tờ rơi được gấp lại hoàn chỉnh mặt bìa sẽ nằm ở ngoài. Ở mặt này các thông tin được trình bày thường là tên công ty hay logo, những nội dung, hình ảnh ấn tượng. Hai mặt ở ngoài tiếp theo thường là thông tin phụ về hình ảnh sản phẩm, các nội dung cụ thể khác.

Ba mặt trong chính là nội dung chi tiết của sản phẩm. Người đọc sẽ chú ý và xem kỹ nội dung, hình ảnh tại đây. vì thế khi thiết kế cần phải thực sự chỉn chủ và cẩn thận. 

Tờ rơi thiết kế gấp 3 theo kiểu zigzag

Kiểu zigzag cũng được sử dụng khá nhiều khi gấp tờ rơi. Theo đó bạn sẽ chia tờ rơi thành 3 phần bằng nhau và phân chia bởi 2 đường cấn. Tờ rơi có 6 mặt khác nhau và trình bày đầy đủ các nội dung đến khách hàng. 

Tờ rơi thiết kế gấp 3 được gấp theo nhiều kiểu khác nhau
Tờ rơi thiết kế gấp 3 được gấp theo nhiều kiểu khác nhau

Gấp tờ rơi thiết kế bằng kiểu cửa sổ

Cách gấp này sẽ chia tờ rơi thành 3 phần với kích thước bề ngang trang giữa bằng 2 trang ở cả 2 bên cộng lại với nhau. Sản phẩm này sẽ có 2 mặt ngoài bìa và 3 mặt phía trong cùng 1 mặt lưng. 

Địa chỉ in tờ rơi thiết kế gấp 3 giá rẻ, tiến độ nhanh

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty in tờ rơi uy tín tại Đà Nẵng thì Công ty Quảng cáo Nội thất- In decal Đà Nẵng chính là gợi ý dành cho bạn. Các dịch vụ in ấn của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao với chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Đặc biệt bạn sẽ được tư vấn in tờ rơi thiết kế với mẫu mã đẹp, sáng tạo, độc đáo cùng công nghệ in hiện đại.

In decal Đà Nẵng in tờ rơi thiết kế gấp 3 chuyên nghiệp
In decal Đà Nẵng in tờ rơi thiết kế gấp 3 chuyên nghiệp

In decal Đà Nẵng cam kết đến khách hàng hiệu quả sử dụng dịch vụ tại công ty. Bởi đội ngũ nhân viên đều là những người có tay nghề, hiểu rõ quy trình in ấn và máy móc được đầu tư hiện đại. Từ đó đáp ứng được mọi yêu cầu in đa dạng của khách hàng. Chi phí in ấn cạnh tranh so với thị trường giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi in tờ rơi thiết kế gấp 3 tại đơn vị. Mọi thông tin về dịch vụ này bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0769 60 80 68 để được hỗ trợ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x