Những lưu ý cần nhớ khi in decal giá rẻ tại Đà Nẵng

In decal giá rẻ tại Đà Nẵng là một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng thương hiệu, quảng cáo, thông tin về sản phẩm. Sản phẩm này đáp ứng những yêu cầu khác nhau của người dùng về chất lượng, mẫu mã, khả năng thể hiện thông tin. Không chỉ vậy nó còn có tính thẩm mỹ rất cao và giá thành in ấn cũng vô cùng phải chăng. 

Một sản phẩm decal chất lượng cần đáp ứng yếu tố gì?

Khi tiến hành in decal rất nhiều người băn khoăn vì không biết như thế nào là một sản phẩm chất lượng. Muốn thiết kế và in ấn decal chất lượng, đảm bảo yêu cầu khắt khe khi sử dụng thì sản phẩm phải đảm bảo cấu tạo thành phần có chất lượng tốt. Trong đó có thể kể đến những đặc điểm cấu tạo dưới đây.

Lớp mặt của decal

Lớp mặt có vai trò vô cùng quan trọng và sau khi in nhiều đơn vị thường cán lớp màng bóng cho sản phẩm để tăng tính thẩm mỹ. Tuỳ từng nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những định lượng giấy khác nhau.

Lớp keo dính

Lớp này thường được dính dưới lớp mặt. Nó cũng được coi là cấu tạo quan trọng nhất. Bởi lớp keo dính sẽ dính trực tiếp và bề mặt của sản phẩm hàng hoá. Nếu độ bám dính của lớp keo không tốt sẽ không mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Bên cạnh đó keo cũng phải pha theo tỉ lệ chuẩn để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Lớp silicon

Lớp silicon này làm nhiệm vụ ngăn cách giữa lớp keo và lớp đế. Nó giúp decal được bảo quản lâu hơn và tăng hiệu quả khi sử dụng.

Lớp đế của sản phẩm

Đây là lớp cuối cùng trong cấu tạo thành phần của decal. Lớp đế làm nhiệm vụ bảo vệ keo decal và nó thường sử dụng chất liệu giấy kraft.

Những lưu ý cần nhớ khi in decal giá rẻ tại Đà Nẵng

In decal giá rẻ tại Đà Nẵng là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Khi thiết kế và in ấn sản phẩm decal giá rẻ bạn cần lưu ý một số những thông tin dưới đây.

Thời hạn và thành phần của sản phẩm

Bạn cần nêu rõ thời hạn cũng như đặc điểm thành phần của sản phẩm. Bởi điều này sẽ giúp người sử dụng có thể tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của bạn giữa hàng nghìn sản phẩm khác.

Logo công ty

Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất cứ sản phẩm decal nào. Bởi khi sử dụng decal đây cũng là một hình thức để quảng cáo thương hiệu của bạn, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp cung cấp. Logo thương hiệu được thể hiện một cách khéo léo, thông minh và ấn tượng sẽ để lại những dấu ấn khắc sâu trong tâm trí của khách hàng. Vì vậy đây được coi là một trong những thông tin không thể thiếu khi in decal giá rẻ tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ của công ty

Thông tin liên hệ sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng gửi phản hồi chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến công ty. Mỗi khi có nhu cầu đặt hàng, góp ý người sử dụng cũng có thể tìm được thông tin cụ thể để liên hệ. Bạn nên cung cấp các thông tin như tên công ty, địa chỉ cụ thể và số điện thoại, website của công ty.

Hướng dẫn sử dụng của sản phẩm

Bất cứ sản phẩm nào khi cho ra thị trường cũng nên có thông tin chi tiết hướng dẫn sử dụng. Khách hàng sẽ biết cách dùng và đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng. Những thông tin khác nhau cân nặng, dung tích hay trọng lượng của từng sản phẩm cũng nên được cung cấp đến khách hàng một cách cụ thể nhất.

Hiện nay tại Đà Nẵng đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ. Tuy nhiên Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, ưa chuộng và sử dụng dịch vụ nhất. Công ty cung cấp đến khách hàng dịch vụ in decal giá rẻ tại Đà Nẵng với mẫu mã ấn tượng, đội ngũ thiết kế sáng tạo cùng hệ thống máy móc hiện đại sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên có thể hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Mức giá in decal giá rẻ tại Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng cũng rất cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 0769 60 80 68 để được báo giá cụ thể nhất.

Trả lời