Những lý do nên sử dụng dịch vụ thi công chữ nổi mica tại Đà Nẵng

Chữ nổi mica mang đến rất nhiều ưu điểm khi sử dụng cho mục đích quảng cáo. Cũng chính vì thế mà dịch vụ thi công chữ nổi mica tại Đà Nẵng hiện nay cũng được doanh nghiệp quan tâm hơn. Khi có nhu cầu thi công sản phẩm này bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Sự khác nhau giúp chữ nổi mica và chữ nổi inox 

Hiện nay khi có nhu cầu thi công biển chữ nổi quảng cáo rất nhiều người phân vân giữa biển quảng cáo chữ nổi mica và biển chữ nổi inox. Sự giống và khác nhau giữa hai sản phẩm này cũng là điều khiến không ít người băn khoăn. Cả hai chất liệu này đều mang lại cho người sử dụng rất nhiều những ưu điểm. Trong đó có sự bền bỉ và khả năng chịu được tác động của thời tiết môi trường và chống oxy hoá. Chính vì thế mà hai sản phẩm này đều rất được ưa chuộng trên thị trường.

Bạn có thể dễ dàng thi công khi sử dụng biển chữ nổi inox hay mica. Vì vậy có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Người sử dụng cũng có thể tự mình thiết kế những mẫu biển đa dạng với phong cách riêng độc đáo. Biển chữ nổi mica và inox đều mang đến tính thẩm mỹ cao và hiệu quả quảng cáo khi sử dụng.

Tuy nhiên khi thi công chữ nổi mica tại Đà Nẵng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn vì giá thành của sản phẩm này khá rẻ. Chất liệu nhựa tổng hợp là chất liệu chính của sản phẩm này. Nó thường được sử dụng kết hợp với các sản phẩm đèn led để mang lại tính thẩm mỹ, tạo được ấn tượng với người đi đường. Tính đa dạng màu sắc của chất liệu mica được người sử dụng đánh giá cao hơn và cũng chính vì thế mà nó được ưa chuộng nhiều hơn trên thị trường.

Trong khi đó chữ nổi quảng cáo inox lại có độ sáng và chắc chắn cao. Đặc tính của chất liệu này cũng khác so với chất liệu mica. Giá thành của chữ nổi inox thường đắt hơn nên không phù hợp với những đơn vị doanh nghiệp có nguồn kinh phí thấp. Khả năng thể hiện ánh sáng và tính thẩm mỹ của chữ nổi inox không được đánh giá cao như chữ nổi mica. 

Những lý do biển quảng cáo chữ nổi mica được sử dụng phổ biến

Có rất nhiều loại biển quảng cáo chữ nổi được ứng dụng trong thực tế hiện nay. Tuy nhiên biển quảng cáo chữ nổi mica vẫn được đông đảo người sử dụng lựa chọn. Bởi lẽ sản phẩm này mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều ưu điểm. Nó có thể sử dụng phù hợp cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực đa dạng khác nhau trên thị trường.

Xu hướng sử dụng biển chữ nổi và thi công chữ nổi mica tại Đà Nẵng trong những năm gần đây cũng ngày càng tăng cao. Lý do là bởi sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây.

Biển chữ nổi mica có màu sắc đa dạng

Màu sắc của biển mica rất đa dạng với các gam màu vô cùng nổi bật. Vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Biển quảng cáo chữ nổi mica có giá thành thấp

So với chất lượng mà sản phẩm mang lại khi thi công chữ nổi mica tại Đà Nẵng bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng biển chữ nổi mica. Giá thành của sản phẩm này khá thấp nên đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường.

Biển chữ nổi mica có thể kết hợp được nhiều thiết bị chiếu sáng đa dạng

Thông thường các đơn vị thi công thường kết hợp biển quảng cáo với đèn led để tăng phần nổi bật. Sản phẩm này rất dễ kết hợp với các thiết bị chiếu sáng nên được ưa chuộng nhiều hơn cả.

Thi công chữ nổi mica tại Đà Nẵng nhanh chóng, dễ dàng

Trọng lượng của chất liệu mica khá nhẹ nên việc thi công cũng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể lắp đặt biển chữ nổi mica tại những khu vực có diện tích chật hẹp.

Khả năng chịu nhiệt của biển mica tốt

Biển mica hấp thụ ít nhiệt nên được sử dụng rất rộng rãi, mang đến tính bền bỉ, tuổi thọ cao cho sản phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng loại biển này ngoài trời mà không cần lo lắng về chất lượng.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên biển chữ nổi quảng cáo mica hiện nay chính là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Khi có nhu cầu thi công chữ nổi mica tại Đà Nẵng bạn có thể liên hệ với Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ. Đây là công ty được nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo hiện nay, đặc biệt là tại thị trường Đà Nẵng.

Công ty có kinh nghiệm dày dặn chất liệu đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh dịch vụ thi công chữ nổi công ty cũng nhận thiết kế, in ấn, thi công lắp đặt với thời gian nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ này và liên hệ xin báo giá cụ thể bằng cách gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0769 60 80 68 để được hỗ trợ.

Trả lời