Những yếu tố quyết định đến giá thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay lại có giá thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khác nhau. Điều này khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín nhất. Có khá nhiều những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ. Bạn có thể tham khảo những thông tin ngay sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Từ đó lựa chọn được đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng, giá rẻ trên thị trường.

Những yếu tố quyết định giá thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Sản phẩm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hiện nay ngày càng được ưa chuộng hơn với những ưu điểm và lợi ích nổi bật. Tuy nhiên mức giá làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tại những đơn vị cung cấp lại có sự chênh lệch khác nhau. Trong số những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có thể kể đến những yếu tố dưới đây:

Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Vị trí đặt bảng biển quảng cáo ngoài trời có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó cũng là một trong số những yếu tố quyết định đến giá thi công bảng biển quảng cáo. Những ngã 3 hay ngã 5, ngã 7 tập trung nhiều người qua lại sẽ có mức giá cao hơn. Những vị trí càng nổi bật, càng là “vị trí vàng” thì càng đắt hơn. 

Bạn nên cân nhắc về ngân sách và lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và phù hợp với nhu cầu sử dụng bảng biển quảng cáo của mình.

Kích thước bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đó chính là có thể sử dụng nhiều kích thước khác nhau. Khả năng truyền tải thông điệp của doanh nghiệp cũng rất cao. Tuỳ từng kích thước của biển quảng cáo ngoài trời mà chi phí cũng có sự dao động khác nhau. Khi kích thước lớn chi phí sẽ cao hơn, bởi lẽ việc lắp đặt khó khăn hơn. Bạn cũng cần phải lưu ý về giấy phép lắp đặt đối với những biển quảng cáo ngoài trời.

Mức giá ảnh hưởng bởi thời gian quảng cáo ngoài trời

Mỗi bảng biển quảng cáo ngoài trời thường được sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm. Tuỳ từng nhu cầu và các vị trí quảng cáo khác nhau. Những vị trí đắt đỏ với thời gian để lâu hơn sẽ có chi phí đắt hơn. Để có thể tiết kiệm được chi phí bạn nên lựa chọn những vị trí phù hợp và thời gian quảng cáo không quá lâu.

Địa chỉ thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng tin cậy, giá thành phù hợp

Hiện nay tại thị trường Đà Nẵng nhu cầu làm bảng biển quảng cáo của người dùng ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp lớn nhỏ đều có nhu cầu thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời để truyền thông. Bởi lẽ đây là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại khả năng tiếp cận khách hàng cao. 

Công ty Quảng cáo Nội thất Phúc Lợi Việt là một trong những địa chỉ thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chất lượng nhất. Dịch vụ của chúng tôi dẫn đầu thị trường về chất lượng, tính thẩm mỹ và có giá thành rẻ. Công ty luôn cố gắng tối ưu mọi chi phí cho người dùng. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Phúc Lợi Việt.

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu nên Phúc Lợi Việt thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và thi công lắp đặt bảng hiệu theo đúng với tiến độ bạn yêu cầu. 

Trong suốt nhiều năm qua Phúc Lợi Việt luôn là địa chỉ, đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Đây chính là minh chứng cho những giá trị mà công ty mang đến cho doanh nghiệp. Đồng thời cũng khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi đối với mọi doanh nghiệp, trong mọi lĩnh vực khác nhau.

Giá thi công bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng tại Phúc Lợi Việt

Hiện nay mức giá thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng của Phúc Lợi Việt đang rất phải chăng, cạnh tranh so với thị trường. Tuy nhiên tùy từng yêu cầu của khách hàng, tùy kích thước bảng biển cũng như vị trí lắp đặt, chất liệu mà mức giá có sự dao động khác nhau. Mức giá cũng có sự thay đổi dựa vào từng thời điểm.

Để được báo giá cụ thể nhất cho từng sản phẩm bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty Quảng cáo Nội thất Phúc Lợi Việt cam kết mang đến cho khách hàng một mức giá tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về bảng hiệu quảng cáo và những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thi công bảng quảng cáo và báo giá cụ thể bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty Quảng cáo Nội thất Phúc Lợi Việt

Địa chỉ VP: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Xưởng in: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Xưởng SX: 28 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hotline 24/7: 0905.117.441 – 0769.60.80.68

Email: quangcao@phucloiviet.com

Website: http://phucloiviet.vn

Trả lời