Thiết kế mặt dựng alu giá bao nhiêu? Điểm bán mặt dựng alu uy tín

Mặt dựng alu từ lâu đã trở thành một loại vật dụng hết sức thông dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc về câu hỏi thiết kế mặt dựng alu giá bao nhiêu? Nếu đang quan tâm đến những mặt dựng alu này thì các bạn đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cơ bản về những tấm mặt dựng alu.

Cấu tạo và ứng dụng của mặt dựng alu

Cấu tạo và tính ứng dụng của mặt dựng alu là vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ sản phẩm này ngày càng được lựa chọn nhiều hơn và có những mẫu mã vô cùng đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Hiểu rõ về cấu tạo của sản phẩm cũng như tính ứng dụng của mặt dựng alu sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả nhất.

Cấu tạo của mặt dựng alu

Được sản xuất từ hai thành phần chính là nhôm và nhựa, mặt dựng alu có đầy đủ ưu điểm của hai loại vật liệu này. Ở bên ngoài là một lớp phủ nhôm dày khoảng 0.5 mm có tác dụng chống oxy và chịu nhiệt. Ngoài ra lớp nhôm này còn có tác dụng khác là tạo độ bóng mịn nên rất dễ dàng để lau chùi bụi bẩn bám vào mặt dựng alu.

Cấu tạo chi tiết thì mặt dựng alu này có tới 6 lớp khác nhau, lần lượt là: lớp phin phủ bóng, lớp nhôm phủ, lớp keo dính, lớp nhựa đặc tính, lớp sơn mặt sau. Với những lớp khác nhau thì sẽ có những công dụng cũng như mục đích khác nhau của chúng. Ví dụ như lớp keo thì có công dụng là nối lớp nhôm và lớp nhựa lại với nhau, lớp phin phủ bóng để bảo vệ bề mặt của mặt dựng alu,…

Ứng dụng của mặt dựng alu

Mặt dựng alu có khá nhiều ứng dụng trong thực tế với nhiều công dụng khác nhau như làm biển quảng cáo, làm ngăn phòng,…Thử tìm hiểu chi tiết ứng dụng của mặt dựng alu dưới đây.

Thiết kế bảng hiệu, biển quảng cáo

Hiện nay, việc sử dụng mặt dựng alu để thiết kế biển quảng cáo là hết sức phổ biến. Với khả năng uốn nắn và làm nền cho những dòng chữ hoặc đồ trang trí khác, mặt dựng alu đang rất được ưa chuộng. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc của những tấm mặt dựng alu, hiện nay có đến khoảng hơn 40 màu sắc khác nhau, rất thoải mái cho những cửa hàng và công ty lựa chọn để làm biển quảng cáo cho mình.

Làm vách ngăn phòng đẹp

Mặt dựng alu còn có một công dụng cũng rất hay nữa đó chính là khả năng được sử dụng làm vách ngăn ngăn phòng. Việc thi công và thiết kế mặt dựng alu có một ưu điểm lớn đó là rất dễ dàng trong việc vận chuyển và thi công. Khối lượng tổng thể của mặt dựng alu là khá nhẹ, khi thi công thì không tốn nhiều thời gian và việc lắp đặt là rất dễ dàng, đây chính là lý do chính trong việc sử dụng mặt dựng alu làm vách ngăn ngăn phòng.

Ngoài ra thì mặt dựng alu còn được sử dụng trong việc lắp đặt nội thất, thiết kế những phòng ban làm việc hay các bàn học nhỏ,… Giá thành của những mặt dựng alu này cũng ở mức phải chăng và phù hợp với mọi người.

Thiết kế mặt dựng alu giá bao nhiêu là hợp lý và địa điểm thiết kế chất lượng ở đâu?

Đối với từng loại alu hay từng công dụng riêng biệt của nó mà sẽ có những mức giá khác nhau. Việc lựa chọn những mặt dựng alu phù hợp với công việc cần sử dụng chính là bước đầu tiên khi các cửa hàng và công ty có nhu cầu thi công và lắp đặt bảng hiệu hay các vách ngăn làm bằng alu, từ đó xác định được số tiền bỏ ra khi đầu tư những mặt dựng alu này.

Nếu khách hàng đang quan tâm đến những tấm bảng hiệu hay những mặt dựng alu chất lượng này, hãy liên hệ và tìm hiểu đến chúng tôi-Bảng Hiệu Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên làm việc tận tình và kỹ thuật cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0769 60 80 68 hoặc website https://banghieudanang.vn để được tư vấn rõ ràng hơn.

Trả lời