Có nên sử dụng biển quảng cáo ngoài trời?

Hiện nay biển quảng cáo ngoài trời đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Với tính truyền thông cao, sản phẩm này phù hợp cho nhiều chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu với các ngành hàng khác nhau. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều đơn vị doanh nghiệp băn khoăn có nên sử dụng biển hiệu quảng cáo ở ngoài trời không? Bạn có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây để được giải đáp cụ thể và hiểu rõ hơn những ưu, nhược điểm của loại biển quảng cáo này.

Những ưu điểm và nhược điểm của biển quảng cáo ngoài trời

Biển hiện quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại. Tuy nhiên phân loại theo vị trí lắp đặt có thể kể đến biển quảng cáo trong nhà và biển quảng cáo ngoài trời. Hiện nay biển quảng cáo ngoài trời đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn vì nó mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. 

Ưu điểm của biển quảng cáo ngoài trời 

Sản phẩm này thường xuất hiện tại khá nhiều địa điểm hiện nay. Nó có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời thúc đẩy hoạt động mua hàng của khách hàng tiềm năng. Có thể nói rằng đây là một trong những phương tiện truyền thông không thể thiếu trong hoạt động marketing của bất cứ doanh nghiệp nào. 

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời có rất nhiều ưu điểm
Biển hiệu quảng cáo ngoài trời có rất nhiều ưu điểm

Không những vậy khi sử dụng biển quảng cáo ngoài trời bạn cũng có thể tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng với những phân khúc khác nhau. Hầu như ai cũng có thể tiếp cận được những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị cung cấp tại các toà nhà, các biển bảng hoặc các loại biển quảng cáo được dán trên các xe tải, xe taxi, xe bus. Vị trí lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời thường là những khu vực đông người qua lại và dễ nhìn nên sức ảnh hưởng, khả năng tiếp cận của sản phẩm này cũng cao hơn rất nhiều.

Đặc biệt khi sử dụng biển quảng cáo này cũng không gây khó chịu cho người xem. Bởi lẽ đây là một cách tiếp cận thụ động và khách hàng có thể ghi nhớ nội dung quảng cáo một cách tự nhiên nhất. Khách hàng sẽ không có cảm giác bị làm phiền như khi quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác như tivi hay trên các kênh mạng xã hội.

Sử dụng biển quảng cáo ngoài trời còn là cách để gây dựng niềm tin đối với những khách hàng của bạn. Biển quảng cáo xuất hiện càng nhiều thì những thông tin, hình ảnh truyền thông của bạn cũng khắc sâu hơn vào tâm trí của khách hàng. Thương hiệu vì thế cũng gây dựng được lòng tin cũng như những ấn tượng đối với khách hàng.

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Biển hiệu quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tuy có nhiều tác dụng nhưng chi phí sử dụng biển hiệu quảng cáo ngoài trời lại khá phải chăng và tiết kiệm. Bạn có thể tối ưu được khá nhiều chi phí so với việc quảng cáo truyền thông trên các phương tiện thông tin khác. Mức hiển thị cao, hiệu quả tốt lại dễ dàng tạo hiệu ứng lan toả nhưng chi phí tổng thể lại thấp hơn rất nhiều. Cũng vì lý do này mà bảng hiệu quảng cáo ở ngoài trời đã và đang được doanh nghiệp lựa chọn ngày càng nhiều hơn.

Những nhược điểm của biển quảng cáo ngoài trời

Mặc dù có những ưu điểm nhưng biển quảng cáo ngoài trời khi sử dụng cũng có những hạn chế nhất định. Nó khó có thể tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng. Bởi lẽ khi sử dụng ở ngoài trời biển quảng cáo tuy tiếp cận được lượng lớn khách hàng nhưng những đối tượng cốt lõi không phải lúc nào cũng có thể tiếp cận được một cách hiệu quả.

Thời gian khách hàng tiếp xúc với biển hiệu quảng cáo cũng khá ngắn, chủ yếu ở những lúc giao thông ùn tắc hoặc phải chờ đèn đỏ. Do đó khoảng thời gian này không nhiều trong khi lượng thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng lại nhiều hơn. Vì vậy khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp cũng cần ghi nội dung ngắn gọn và hình ảnh, màu sắc bắt mắt để mang lại hiệu quả cao nhất.

Một nhược điểm nữa đó chính là việc đo lường hiệu quả mà bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mang lại cũng khó khăn hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Doanh nghiệp khó có thể đo lường được con số cụ thể, chính xác những khách hàng đã tiếp cận được biển hiệu quảng cáo.

In decal Đà Nẵng thi công biển hiệu ngoài trời chất lượng
In decal Đà Nẵng thi công biển hiệu ngoài trời chất lượng

Dịch vụ thiết kế, in ấn, thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời uy tín

Tại Đà Nẵng hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công biển quảng cáo ngoài trời. Trong đó In decal Đà Nẵng là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và thiết kế, in ấn, thi công lắp đặt bảng hiệu chất lượng cho mọi khách hàng trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ tại In decal Đà Nẵng sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch cũng như giải đáp, hỗ trợ thi công trong thời gian nhanh chóng nhất. Khi hoàn thành cũng sẽ được nghiệm thu và được bảo hành trong thời gian lâu dài. Do đó bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Hãy gọi ngay 0769 60 80 68 để được giải đáp về dịch vụ này nhé.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x