Bảng hiệu alu chữ nổi-Cách thức quảng cáo chất lượng

Bảng hiệu alu chữ nổi chính là một loại biển quảng cáo được tạo nên từ những tấm mặt dựng alu ghép nối với các chữ nổi ở trên bề mặt. Hiện nay loại bảng hiệu này đã trở nên rất phổ biến đối với mọi người và các cửa hàng, công ty. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về những tấm bảng hiệu alu chữ nổi này ở trong bài viết ngày hôm nay.

Lợi ích của việc sử dụng bảng hiệu alu chữ nổi

Sử dụng bảng hiệu alu chữ nổi mang đến rất nhiều lợi ích, ưu điểm đối với người sử dụng. Cụ thể có thể kể đến một số những điểm như sau:

Tạo hiệu ứng quảng cáo tốt cho cửa hàng

Nếu so với những tấm chiếc bảng hiệu thông thường, có thể nói bảng hiệu alu chữ nổi sẽ thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Với cấu tạo từ các chữ nổi được gắn lên bề mặt alu của bảng hiệu, những tấm bảng hiệu này sẽ tạo được cho người nhìn cảm giác 3D chân thật. Điều này sẽ tạo nên những hiệu ứng tốt cho việc quảng cáo cửa hàng. Có thể nói chỉ cần những người qua đường cảm thấy hứng thú và nhìn vào những tấm bảng hiệu để đọc thông tin thì đó là một thành công của khâu quảng cáo sản phẩm, thương hiệu đến mọi người rồi.

Quảng bá sản phẩm tốt hơn đến với mọi người

Những tấm bảng hiệu alu chữ nổi này có thể dễ dàng kết hợp được với những bóng đèn led nhiều màu tạo nên những bảng hiệu phát sáng vào ban đêm rất đẹp. Khi trời tối, những bảng hiệu này sẽ phát sáng lên và có thể đưa thông tin đến khách hàng. Những bảng hiệu alu chữ nổi thường có thiết kế đẹp mắt và một phần là cầu kỳ, điều này sẽ tạo nên cho khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp trong khâu quảng cáo, đó sẽ là một lý do không hề nhỏ để mọi người bước chân vào những cửa hàng và công ty đó.

Cấu tạo của bảng hiệu alu chữ nổi là như thế nào

Những tấm bảng hiệu alu chữ nổi sẽ có hai thành phần chính để tạo nên đó chính là những chữ nổi và mặt dựng alu làm nền, cấu tạo chi tiết sẽ được nêu ở dưới đây.

Tấm nền làm từ mặt dựng alu

Ở bên dưới những chữ nổi đó chính là tấm nền được tạo nên từ những tấm alu. Loại alu này được chế tạo riêng biệt để làm thành những tấm bảng hiệu. Khối lượng của những tấm alu này sẽ nhẹ hơn những tấm alu thông thường khác để dễ dàng hơn trong việc thi công lắp đặt ở trên cao. Những tấm alu này vẫn giữ được cấu tạo hai lớp là lớp phủ nhôm và lớp nhựa đặc tính ở bên trong, điều này cũng góp phần tạo nên khả năng chống cháy và chịu nhiệt tốt của bảng hiệu alu chữ nổi.

Chữ nổi và các hoạ tiết trang trí khác

Điểm đặc biệt của bảng hiệu alu chữ nổi đó chính là có các dòng chữ nổi được gắn lên bề mặt của những tấm alu. Chữ nổi thường được làm từ những mảnh alu nhỏ hơn, được những người thợ tay nghề cao cắt xén và tạo hình lại thành những chữ và ký tự khác nhau. Hoặc có thể khác hơn khi những chữ nổi này được tạo nên từ tấm mica hoặc xốp,… dù được làm từ vật liệu gì thì việc tạo nên những chữ nổi này cũng là một công đoạn vô cùng tốn thời gian cũng như công sức của những người thiết kế bảng hiệu alu chữ nổi này.

Nên lựa chọn những tấm bảng hiệu alu chữ nổi như thế nào?

Để có được những tấm bảng hiệu alu chữ nổi chất lượng, khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn cho mình những cơ sở sản xuất và thiết kế bảng hiệu alu uy tín trên thị trường. Nếu lựa chọn không hợp lý vào những cơ sở kém chất lượng thì những tấm bảng hiệu này cũng sẽ nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng nặng nề, ảnh hưởng lớn xấu đến cảnh quan của cửa hàng và công ty.

Để có thể sở hữu những tấm bảng hiệu alu chữ nổi đẹp và chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ với Bảng Hiệu Đà Nẵng. Đây là cơ sở chuyên cung cấp những bảng hiệu chất lượng nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0769 60 80 68 hoặc website https://banghieudanang.vn để được tư vấn chi tiết hơn. Trân trọng!

Trả lời