Bảng hiệu alu giá bao nhiêu? Cung cấp thông tin cần thiết nhất về bảng hiệu alu

Nhiều cửa hàng và công ty mới mở hiện nay luôn cần có những tấm bảng hiệu chất lượng và thu hút khách hàng, và câu hỏi được đặt ra của nhiều người đó chính là bảng hiệu alu giá bao nhiêu. Hãy cùng tôi tìm hiểu một vài đặc điểm của những tấm bảng hiệu alu này ở trong bài viết dưới đây.

Độ phổ biến của bảng hiệu alu

Có thể mọi người ai cũng đã biết những tấm bảng hiệu alu này. Những tấm bảng hiệu alu này mới xuất hiện cách đây khoảng chừng 15 năm nhưng hiện tại thì đã phát triển rất nhiều. Từ vài năm trở lại đây thì quả thật bảng hiệu alu đã trở nên rất phổ biến đối với nhiều người. Bảng hiệu alu có thể có nhiều loại khác nhau như bảng hiệu alu thông thường, bảng hiệu alu chữ nổi, bảng hiệu alu có thiết kế thêm bóng led,… mà mỗi loại bảng hiệu này sẽ có nhiều công dụng khác nhau. Những tấm bảng hiệu alu này có rất nhiều ưu điểm tốt để nhiều người sử dụng, những ưu điểm này sẽ được liệt kê ở ngay dưới đây.

Ưu điểm và những hạn chế của bảng hiệu alu

Một sự vật thì sẽ luôn luôn tồn tại cả ưu và nhược điểm của nó, bảng hiệu alu cũng vậy. Hãy thử tìm hiểu xem liệu với những điểm mạnh và điểm yếu ở dưới đây, bảng hiệu alu có nên được chúng ta lựa chọn

Ưu điểm của bảng hiệu alu

Sự bền chắc: những tấm bảng hiệu alu luôn có một độ bền nhất định khi phải tiếp xúc với môi trường ở bên ngoài. Khả năng không bị oxy hoá của lớp phủ alu bên ngoài là rất tốt nếu so với các loại vật liệu khác. Cùng với đó là lớp nhựa Polyethylene ở phía bên trong khá dẻo, những tấm bảng hiệu này có thể được uốn dẻo dễ dàng.

Khả năng chống cháy và chịu nhiệt: với hợp kim nhôm được phủ ở bên ngoài sẽ khiến cho những tấm bảng hiệu alu này khó có thể bắt lửa khi đối diện với những đám cháy hoặc sự cố điện. Điều này thực sự có ý nghĩa rất lớn khi bảng hiệu thường được lắp đặt ở trên cao, có thể tiếp xúc với những dây điện sinh hoạt ở bên trên. Lớp nhựa đặc tính ở bên trong có khả năng chịu nhiệt là rất tốt. Điều này làm cho những tấm bảng hiệu alu có thêm một công dụng nữa là làm tấm chịu nhiệt khi được lắp đặt ở những mặt tiền của cửa hàng và công ty.

Giá thành tốt, phù hợp với mọi người: được sản xuất từ những tấm alu có giá thành thấp nên việc những tấm bảng hiệu alu này có giá cả tốt cũng là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên không vì có giá thành thấp mà chất lượng của những tấm bảng hiệu này là kém hơn các bảng hiệu sử dụng vật liệu khác. Bảng hiệu alu có thể được phổ biến như hiện nay cũng là một phần nhờ giá thành phải chăng của chúng.

Nhược điểm của bảng hiệu alu

Tuy có độ bền khá cao nhưng khả năng chịu lực được của bảng hiệu alu lại là khá thấp. Những tấm bảng hiệu alu này không nên để quá nhiều vật có trọng lượng lớn lên chúng vì sẽ có khả năng bị nứt gãy, ảnh hưởng xấu đến mỹ quan của chúng.

Việc thi công và thiết kế của bảng hiệu alu cũng phải có đặc điểm là cẩn thận và tỉ mỉ, không nên dùng nhiều lực khiến cho chúng bị nứt gãy và bị biến dạng xấu.

Tổng kết về bảng hiệu alu

Những tấm bảng hiệu này tuy vẫn có những yếu điểm khác nhau nhau nhưng với giá thành rẻ cùng với rất nhiều ưu điểm được nêu ở trên, khách hàng vẫn có thể ưu tiên sử dụng bảng hiệu alu hơn các loại bảng hiệu khác. Nếu có quan tâm đến loại bảng hiệu này, quý khách hàng có thể liên hệ với hệ thống cung cấp và thiết kế bảng hiệu alu uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay là Bảng Hiệu Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi bảng hiệu alu giá bao nhiêu cùng cung cấp cho bạn những bảng hiệu alu tốt nhất.  Hãy gọi đến hotline 0769 60 80 68 hoặc website https://banghieudanang.vn để được cung cấp thông tin nhiều hơn. Trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời