Biển hiệu quảng cáo ngoài trời tăng khả năng tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp

Những sản phẩm biển hiệu quảng cáo ngoài trời hiện nay đang được các doanh nghiệp tận dụng tối đa để mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất. Sản phẩm này có những đặc điểm gì? Tại sao lại được ưa chuộng ngày càng nhiều trên thị trường? Hãy đọc ngay bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Những điều cần biết về biển hiệu quảng cáo ngoài trời 

Hình thức quảng cáo này được sử dụng ở ngoài trời thay vì ở trong nhà như một số loại biển hiệu quảng cáo khác. Tác dụng của loại biển quảng cáo này đó chính là truyền tải những thông tin, thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Những bảng biển này thường được sử dụng tại những nơi công cộng, những nơi nhiều người qua lại. 

Kích thước của biển quảng cáo ngoài trời thường lớn hơn so với những loại biển quảng cáo trong nhà. Đặc biệt sản phẩm này cũng không giới hạn kích thước và mẫu mã cũng rất đa dạng. Vì vậy doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại biển quảng cáo phù hợp, chất lượng nhất.

 Những lợi ích khi sử dụng biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Bất cứ loại bảng biển nào khi sử dụng cũng đều mục đích truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Biển quảng cáo ngoài trời cũng mang đến cho người sử dụng rất nhiều những ưu điểm khác nhau. Lợi ích mà nó mang lại rất đa dạng, trong đó có thể kể đến một số những nội dung dưới đây.

Tiếp cận được lượng lớn khách hàng

Loại hình quảng cáo này được treo ở những nơi đông người qua lại. Những đường phố lớn, cung đường có mật độ dân cư đông. Vì vậy biển quảng cáo có thể thu hút lượng lớn khách hàng và dân định cư. Khả năng tiếp cận của biển quảng cáo ngoài trời được đánh giá cao hơn so với những hình thức truyền thông khác.

Truyền tải thông điệp hiệu quả

Khác với những quảng cáo trên mạng xã hội hay trên truyền hình, trên youtube, biển quảng cáo ngoài trời không thể tắt. Khách hàng hay đối tác không thể kiểm soát được việc xuất hiện quảng cáo. Vì vậy bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trong thời gian lâu dài hơn.

Tạo hiệu ứng truyền thông mạnh

Cùng với những hình thức truyền thông đa dạng khác như sử dụng quảng cáo trực tuyến, phát tờ rơi, báo chí, truyền hình thì đây là hình thức quảng cáo hỗ trợ. Quảng cáo ngoài trời giúp lan tỏa sức mạnh truyền thông, tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ. Khách hàng sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn, thương hiệu cũng sẽ được xuất hiện nhiều hơn trong tâm trí khách hàng.

Tăng tính nhận diện thương hiệu

Thông thường những sản phẩm biển hiệu quảng cáo ngoài trời thường sẽ được đứng độc lập. Do đó tính cạnh tranh cũng sẽ được giảm đi tối đa. Khách hàng sẽ tập trung vào biển quảng cáo của bạn. Biển hiệu quảng cáo càng ấn tượng, càng có tính thẩm mỹ càng khắc sâu trong tâm trí khách hàng. Tính nhận diện thương hiệu vì thế cũng được đẩy mạnh hơn.

Một số biển hiệu quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng hiện nay

Biển hiệu quảng cáo chuyển hình Rolling

Loại biển hiệu quảng cáo này là một loại biển hiệu hộp đèn với công nghệ cuộn ảnh băng chuyền. Nó giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc thể hiện nội dung và hình ảnh. Bạn có thể chạy những sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Biển hiệu quảng cáo này có thể sử dụng cả ngoài trời cũng như ở trong nhà. Hình ảnh thay đổi dễ dàng, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao nên được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Biển hiệu quảng cáo Trivision

Đây cũng là một trong những biển hiệu quảng cáo ngoài trời được đánh giá cao. Sản phẩm vận hành một cách êm ái với ba hình ảnh quảng cáo được xuất hiện lần lượt. Hình ảnh sắc nét, lắp đặt đơn giản, thao tác sử dụng cũng vô cùng dễ dàng và mang lại hiệu quả truyền thông cao.

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi inox

Chữ nổi inox là loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay. Với chất liệu inox không han gỉ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Loại bảng hiệu này có bề mặt láng bóng và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy mà các doanh nghiệp sử dụng biển hiệu inox chữ nổi ngày càng nhiều trong những năm gần đây.

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời mica

Bảng mica được đánh giá cao về chất lượng và sự bền bỉ. Bề mặt bóng mịn với màu sắc đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu quảng cáo, truyền thông của doanh nghiệp. Tuỳ từng nhu cầu, tài chính mà bạn có thể lựa chọn các chất liệu mica khác nhau. 

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Với những doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt biển hiệu quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn thì đây là một gợi ý hoàn hảo. Bảng hiệu này có cột đứng chắc chắn và được đổ bê tông. Khung sắt hàn chắc chắn và bề mặt thường sử dụng các loại bạt hiflex được in phun. Biển được lắp đặt tại những vị trí đông người qua lại với tính thẩm mỹ cao nên hiệu quả quảng cáo cũng rất cao.

Mỗi loại biển hiệu quảng cáo ngoài trời đều có những ưu điểm riêng. Để được tư vấn loại biển hiệu quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính bạn hãy liên hệ với Phúc Lợi Việt ngay hôm nay. Với những dịch vụ chuyên nghiệp, công nhân viên có kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn hãy liên hệ:

Công ty Quảng cáo Nội thất Phúc Lợi Việt

Địa chỉ VP: 26 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Xưởng in: 36 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Xưởng SX: 28 Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hotline 24/7: 0905.117.441 – 0769.60.80.68

Email: quangcao@phucloiviet.com

Website: http://phucloiviet.vn

Trả lời