Lắp đặt bảng hiệu quận Liên Chiểu cần phải biết những gì?

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả đối với doanh nghiệp. Các doanh nghiệp khi lắp đặt bảng hiệu quận Liên Chiểu cần phải chú ý một số vấn đề. Trong đó có nội dung thiết kế bảng hiệu, hình thức, vị trí và kích thước khi lắp đặt. Tất cả những vấn đề này đều cần phải tuân thủ theo đúng như những gì pháp luật quy định. Cụ thể sẽ được trình này chi tiết trong bài viết dưới đây.

Những điều cần phải nhớ khi lắp đặt bảng hiệu quận Liên Chiểu

Từ lâu bảng hiệu quảng cáo đã được xem là một trong những hình thức quảng cáo được doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu hiện nay. Nó giúp quảng cáo thương hiệu và tăng độ nhận diện, tăng khả năng tiếp cận thông tin cho khách hàng tiềm năng. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà các đơn vị doanh nghiệp, các cửa hàng hiện nay đều có thể sử dụng bảng hiệu quảng cáo.

Tuy nhiên bảng hiệu chỉ thực sự mang lại hiệu quả và giúp cho doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách tốt nhất khi nó đúng với yêu cầu, quy định của pháp luật. Từ nội dung cho đến hình thức của bảng hiệu đều phải được thực hiện đúng với Luật quảng cáo. Đồng thời nó cũng phải đáp ứng tính mỹ quan đô thị và giúp người đọc có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Về nội dung khi lắp đặt bảng hiệu quận Liên Chiểu

Theo quy định, nội dung khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cần phải thể hiện rõ ràng, cụ thể những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, tên cơ sở sản xuất theo đúng với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của từng đơn vị. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải bổ sung các thông tin như địa chỉ cụ thể của doanh nghiệp, email và số điện thoại,…để người dùng có thể liên hệ khi cần thiết.

Về kích thước khi lắp đặt biển hiệu quảng cáo

Bạn cần phải tuân thủ quy định về kích thước khi lắp đặt bảng hiệu quận Liên Chiểu. Bảng hiệu chiều ngang không quá 2m đối với chiều cao và chiều dài không vượt quá chiều rộng của mặt tiền. Đồng thời bảng hiệu khi lắp đặt cũng không được vượt quá lòng lề đường 100cm.

Về vị trí lắp đặt bảng hiệu quận Liên Chiểu

Các đơn vị doanh nghiệp nên lắp đặt tại những vị trí thông thoáng và dễ nhìn. Vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo không được lấn át lòng lề đường và không cản trở giao thông đi lại của người dân.

Về hồ sơ cấp phép lắp đặt bảng hiệu tại Đà Nẵng

Ngoài việc thực hiện đúng theo như những quy định của pháp luật về lắp đặt bảng hiệu thì bạn cũng cần phải chuẩn bị hồ sơ để được cấp phép treo bảng hiệu quảng cáo. Đây là điều vô cùng quan trọng để tránh tình trạng doanh nghiệp bị phạt khi không đủ điều kiện treo bảng biển trong quá trình sử dụng vì chưa được cấp hồ sơ.

Bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ như đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng, bản sao giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, văn bản thoả thuận với chủ đầu tư, bản vẽ thiết kế hợp pháp,….

Đơn vị lắp đặt bảng hiệu quận Liên Chiểu Đà Nẵng chuyên nghiệp

Nếu cần tư vấn thêm về việc thi công lắp đặt bảng hiệu quận Liên Chiểu bạn có thể liên hệ với Bảng hiệu Đà Nẵng. Đây là công ty uy tín tại Đà Nẵng với dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt bảng hiệu chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. 

Ngoài đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và có tay nghề cao, Bảng hiệu Đà Nẵng còn có trang thiết bị hiện đại với nhiều loại máy móc, thiết bị đa dạng. Chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm và đã từng lắp đặt cho hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau. Do đó có thể đáp ứng mọi yêu cầu và tư vấn phù hợp với mong muốn của từng đơn vị doanh nghiệp khi lắp đặt bảng hiệu quận Liên Chiểu.

 Với những thông tin cụ thể trên đây hy vọng bạn đã biết cách lắp đặt bảng hiệu phù hợp nhất. Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0769 60 80 68 để được tư vấn sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.

Trả lời